Trước khi thành idol đình đám, main vocal của EXO từng nổi tiếng đến mức ngồi ghế nhà trường đã được fangirl fanboy hô fanchant to như sấm

KLinh, Theo Helino 19:36 18/12/2019

Những khoảnh khắc cũ cho thấy ngay từ khi chưa debut, thành viên EXO này đã mang khí chất ngôi sao.

Trong EXO, Baekhyun đảm nhận vai trò giọng ca chính nhờ chất giọng ngọt như mật và kĩ thuật vững vàng. Anh trở thành 1 trong những thành viên nổi tiếng nhất nhóm không chỉ bởi giọng hát "vạn người mê" mà còn nhờ visual hút mắt, kĩ năng nhảy và tính cách tinh nghịch, đáng yêu. Thế nhưng sự nổi tiếng không chỉ đến với Baekhyun sau ngày debut. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nam idol thu về cả "đội quân" fangirl, fanboy luôn cổ vũ nhiệt tình mỗi lần anh lên sân khấu.

Trước khi thành idol đình đám, main vocal của EXO từng nổi tiếng đến mức ngồi ghế nhà trường đã được fangirl fanboy hô fanchant to như sấm - Ảnh 1.

Baekhyun có lượng fan hùng hậu ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường

Mới đây, người hâm mộ đã "đào" lại những khoảnh khắc khi Baekhyun còn theo học tại trường Trung học Jungwon (thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi). Những video cũ ghi lại sân khấu của Baekhyun trong 1 cuộc thi tài năng cho thấy ngày từ thời điểm ấy, main vocal của EXO đã có cả… fanchant. Dù chưa ra mắt nhưng Baekhyun đã có lượng fan hâm mộ hùng hậu. Khi anh cất tiếng hát, rất nhiều nữ sinh đã hét theo đến lạc cả giọng. Có fangirl còn mạnh dạn hỏi thẳng: "Anh đã có bạn gái chưa", khiến nam idol thẹn thùng không nói nên lời.

Nữ sinh hú hét khản cổ khi Baekhyun biểu diễn văn nghệ

Baekhyun ngại ngùng khi được hỏi có bạn gái chưa

Baekhyun không chỉ được nữ sinh ái mộ mà còn "lọt mắt xanh" của cả phái nam. Trong 1 clip khác, có thể nghe thấy giọng 1 nam sinh dõng dạc hô tên Baekhyun to như sấm.

Nam sinh hô to fanchant dành cho Baekhyun (từ 0:14)

Những video ghi lại thời niên thiếu của Baekhyun khiến các fan vô cùng thích thú và vui mừng vì anh nhận được rất nhiều tình cảm từ bạn bè dù khi đó vẫn còn là một chàng trai rất đỗi bình thường. Điều này còn chứng tỏ main vocal của EXO có tố chất ngôi sao thiên bẩm, và trở thành idol hàng top như hiện tại chính là định mệnh của anh.

Trước khi thành idol đình đám, main vocal của EXO từng nổi tiếng đến mức ngồi ghế nhà trường đã được fangirl fanboy hô fanchant to như sấm - Ảnh 5.

"Xem video Baekhyun biểu diễn văn nghệ ở trường trước khi debut khiến tôi không khỏi mỉm cười nghĩ tới ngày hôm nay anh ấy đã đi xa đến nhường nào".

Trước khi thành idol đình đám, main vocal của EXO từng nổi tiếng đến mức ngồi ghế nhà trường đã được fangirl fanboy hô fanchant to như sấm - Ảnh 6.

"Byun Baekhyun thực sự là thần tượng của trường Trung học Jungwon, chính là kiểu nam sinh nổi tiếng ở bất kì nơi nào anh ấy có mặt (và cả loạt fanchant trước khi debut nữa)".

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm