Chị gái tân binh nhà SM: Tranh thủ "cà khịa" lễ trao giải MAMA khi cổ vũ em trai, tưởng ai hóa ra EXO-L thứ thiệt!

KLinh, Theo Helino 07:00 15/12/2019

Nhân dịp em trai xuất hiện tại MAMA 2019, chị gái tân binh nhà SM này đã tranh thủ “đá xéo” lễ trao giải kiêm thể hiện tình yêu với EXO, quả là “một công đôi việc”.

Hendery - tân binh đến từ nhóm nhạc WayV có 3 người chị gái. Kể từ khi anh debut, họ luôn thể hiện sự ủng hộ dành cho nam idol cũng như nhóm nhạc được mệnh danh là "NCT bản Trung" này. Khi WayV trở thành nghệ sĩ duy nhất góp mặt tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA 2019) năm nay, 1 người chị của Hendery đã lên Instagram nhắn gửi lời cổ vũ tới anh.

Thế nhưng cổ vũ em trai đã đành, cô còn tranh thủ… "cà khịa" MAMA không thương tiếc.

Chị gái tân binh nhà SM: Tranh thủ cà khịa lễ trao giải MAMA khi cổ vũ em trai, tưởng ai hóa ra EXO-L thứ thiệt! - Ảnh 1.

Hendery (WayV).

Chị gái tân binh nhà SM: Tranh thủ cà khịa lễ trao giải MAMA khi cổ vũ em trai, tưởng ai hóa ra EXO-L thứ thiệt! - Ảnh 2.

Hendery và chị gái.

Chị gái của Hendery đã đăng ảnh mình đang xem WayV tại MAMA với chú thích: "Chà… WayV cố lên"! Nhưng mọi chuyện đâu dừng lại ở đấy. Ở dưới bức ảnh, cô viết một dòng chữ nhỏ rằng: "Đã không xem MAMA kể từ năm 2017".

Chị gái tân binh nhà SM: Tranh thủ cà khịa lễ trao giải MAMA khi cổ vũ em trai, tưởng ai hóa ra EXO-L thứ thiệt! - Ảnh 3.

Chị gái Hendery vừa cổ vũ em trai, vừa tranh thủ "cà khịa" MAMA khi tiết lộ không xem lễ trao giải này từ 2 năm trước.

Giọng điệu của chị gái Hendery làm EXO-L thấy đâu đó có "mùi" cà khịa bởi năm 2017 cũng là lần cuối cùng EXO tham gia lễ trao giải MAMA. Nếu như thế chưa đủ chứng minh cô là EXO-L thứ thiệt thì trong bức ảnh thứ 2, chị của tân binh nhà SM đã hoàn toàn chuyển sang "chế độ" fangirl khi đăng sân khấu của EXO tại MAMA 2014 kèm dòng chữ: "Vẫn phải nói rằng: EXO luôn là HUYỀN THOẠI".

Chị gái tân binh nhà SM: Tranh thủ cà khịa lễ trao giải MAMA khi cổ vũ em trai, tưởng ai hóa ra EXO-L thứ thiệt! - Ảnh 4.

"Cà khịa" MAMA đã đành, cô cũng không quên thể hiện tình yêu đến với EXO.

MAMA 2014: Sân khấu liên hoàn của EXO

Những chia sẻ từ chị của Hendery đã được đông đảo fan của EXO hưởng ứng, thậm chí có người còn vì cô mà nảy sinh hứng thú tìm hiểu về WayV. Tuy những dòng "cà khịa" MAMA của chị gái tân binh nhà SM gây tranh cãi, nhưng cô đã đúng ở một điều: EXO thực sự là huyền thoại theo cách riêng của họ.

Chị gái tân binh nhà SM: Tranh thủ cà khịa lễ trao giải MAMA khi cổ vũ em trai, tưởng ai hóa ra EXO-L thứ thiệt! - Ảnh 6.

1 fan nhắn nhủ: "Hendery ơi chị gái cậu quả là huyền thoại, hãy nói với cô ấy như thế nhé".

Chị gái tân binh nhà SM: Tranh thủ cà khịa lễ trao giải MAMA khi cổ vũ em trai, tưởng ai hóa ra EXO-L thứ thiệt! - Ảnh 7.

"Cô ấy nói hãy thành fan của EXO và WayV nào!!" - 1 người khác phấn khích trước màn "cà khịa" của chị gái Hendery.

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm