Say sưa hát, nhảy và đọc fanchant theo BTS, hóa ra ARMY chân chính của năm lại chính là tân binh từ… SM Entertainment!

KLinh, Theo Helino 14:00 09/12/2019

SM và Big Hit có thể là đối thủ của nhau, nhưng hành động dành cho BTS của chàng tân binh này đã chứng minh tinh thần fanboy là không biên giới!

Tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA 2019), màn trình diễn đỉnh cao của BTS đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả cũng như chính các nghệ sĩ có mặt ở chương trình. Trong đó, reaction của Kun – thành viên nhóm nhạc tân binh WayV (sub-unit của NCT tại Trung Quốc, chịu sự quản lý của Label V và SM Entertainment) khiến nhiều người chú ý, bởi dù SM và Big Hit được coi là 2 công ty "kì phùng địch thủ" nhưng nam idol này vẫn thể hiện sự hâm mộ cuồng nhiệt dành cho "nhóm nhạc toàn cầu".

Say sưa hát, nhảy và đọc fanchant theo BTS, hóa ra ARMY chân chính của năm lại chính là tân binh từ… SM Entertainment! - Ảnh 1.

Dù đến từ SM nhưng Kun đã thể hiện mình là fanboy chân chính của BTS

Khi 7 chàng trai nhà Big Hit biểu diễn bản hit "Boy With Luv" trên sân khấu, Kun và các thành viên WayV khác là Lucas và Yangyang đã phấn khích đến nỗi hát, nhảy theo một cách say sưa. Nhưng điều đặc biệt là Kun không chỉ thuộc lời bài hát, anh còn biết cả fanchant. Thành viên WayV đã dõng dạc đọc cả fanchant dành cho BTS cùng các fan có mặt trên khán đài y như một… ARMY chân chính!

Kun, Lucas, Yangyang (WayV) hát theo bản hit "Boy With Luv" (MAMA 2019)

Kun đọc fanchant của "Boy With Luv"

Chứng kiến sự yêu thích của Kun cũng như các thành viên WayV khác dành cho BTS, các ARMY đều thấy thích thú. Điều này một lần nữa chứng tỏ rằng dù các công ty có là đối thủ thì các nghệ sĩ vẫn luôn là những người đồng nghiệp tốt, và âm nhạc chính là thứ đem họ xích lại gần nhau hơn.

Say sưa hát, nhảy và đọc fanchant theo BTS, hóa ra ARMY chân chính của năm lại chính là tân binh từ… SM Entertainment! - Ảnh 4.

"Hội fan lai chiến thắng rồi, hãy nhìn Kun đang đọc fan chant kìa và Lucas còn biết cả lời bài hát nữa" - 1 fan phấn khích.

Say sưa hát, nhảy và đọc fanchant theo BTS, hóa ra ARMY chân chính của năm lại chính là tân binh từ… SM Entertainment! - Ảnh 5.

"Tôi đã xem WayV reaction ca khúc "Boy with Luv" và nghiêm túc mà nói họ là những người ngọt ngào nhất. Yangyang thì hát, Lucas thì nhảy còn Kun còn đọc cả fanchant".

Say sưa hát, nhảy và đọc fanchant theo BTS, hóa ra ARMY chân chính của năm lại chính là tân binh từ… SM Entertainment! - Ảnh 6.

"Kun biết fanchant của "Boy with Luv" là khoảnh khắc yêu thích thứ 2 trong năm 2019 của tôi sau việc WayV thắng giải Best New Asian Artist".

Biểu cảm của WayV khi BTS biểu diễn tại MAMA 2019

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm