Kpop chắc chỉ có một: Nam thần tượng thắng giải "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất" tận 2 lần tại MAMA đúng như nghệ danh của mình!

Nguyên Phạm, Theo Helino 07:21 06/12/2019

Người hâm mộ đùa rằng nghệ danh của anh đã vận vào sự nghiệp giúp anh 2 lần đạt giải "Nghệ sĩ mới xuất sắc" tại MAMA. Vốn là giải thưởng cả đời nghệ sĩ chỉ có thể nhận 1 lần tại mỗi lễ trao giải, nhưng anh chàng này lại có được may mắn nhân đôi.

Ngày 4/12, MAMA 2019 đã diễn ra với sự tham gia của loạt tên tuổi đình đám Hàn Quốc cùng một số nghệ sĩ nước ngoài lần đầu tiên trình diễn tại đây. Và WayV đã giành giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại Trung Quốc.

Sau khi giải thưởng được công bố, các fan đã có thời gian ngược về quá khứ và tìm ra được vài điểm khá thú vị.

Kpop chắc chỉ có một: Nam thần tượng thắng giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tận 2 lần tại MAMA đúng như nghệ danh của mình! - Ảnh 1.

WayV nhận giải tại MAMA 2019.

Ngoài việc xem WayV biểu diễn trên sân khấu MAMA 2019 với 2 ca khúc gồm "Moonwalk" và "Take Off", người hâm mộ tinh mắt đã phát hiện ra một điều thú vị rằng đây là giải thưởng MAMA đầu tiên của tất cả các thành viên trừ Winwin.

Live "Moonwalk" + "Take Off" – WayV ["MAMA 2019" 4/12]

Tại MAMA 2017 diễn ra ở Hồng Kông, NCT 127 cũng mang về giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và trong đội hình của nhóm cũng có Winwin. Người hâm mộ đùa rằng nghệ danh của anh có 2 chữ "win" (nghĩa là "thắng") nên nó đã vận vào sự nghiệp của anh với 2 giải giống nhau tại MAMA.

Kpop chắc chỉ có một: Nam thần tượng thắng giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tận 2 lần tại MAMA đúng như nghệ danh của mình! - Ảnh 3.

Winwin 2 lần thắng giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại MAMA cùng NCT 127 (2017) và WayV (2019).

Live "The 7th Sense" + "Cherry Bomb" – NCT 127 ["MAMA 2017" 1/12]

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm