Gọi Hwasa là "con cưng" MAMA cũng chẳng ngoa, MAMAMOO trình diễn cùng chủ tịch JYP cuốn hút đến nỗi Knet đặt câu hỏi nhóm thuộc công ty nào

Nguyên Phạm, Theo Helino 12:30 05/12/2019

Hwasa và MAMAMOO đều để lại những ấn tượng tốt với loạt sân khấu tại MAMA 2019.

Ngày 4/12, MAMA 2019 đã diễn ra thành công với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc và các quốc gia khác. Các tiết mục biểu diễn đối với tân binh như ONEUS hay ATEEZ thì tương đối ngắn từ 2 - 3 phút. Tuy nhiên, cũng có các tiết mục có thời lượng tương đối dài và kết hợp thêm các nghệ sĩ khác.

Hwasa được xem là "con cưng" của MAMA 2019 vì có 3 tiết mục riêng cho mình. Đầu tiên phải kể đến màn cover "New Rules" (Dua Lipa). Cả 2 nghệ sĩ đều sinh năm 1995, gương mặt già dặn so với tuổi thực kèm theo giọng hát xuất sắc nên em út MAMAMOO được xem là "Dua Lipa bản Hàn".

Live "New Rules" + "Don't Start Now" – Dua Lipa & Hwasa (MAMAMOO) ["MAMA 2019" 4/12]

Gọi Hwasa là con cưng MAMA cũng chẳng ngoa, MAMAMOO trình diễn cùng chủ tịch JYP cuốn hút đến nỗi Knet đặt câu hỏi nhóm thuộc công ty nào - Ảnh 2.

Dua Lipa cùng Hwasa (MAMAMOO) trong hậu trường MAMA 2019.

Kế tiếp là "TWIT", ca khúc giành danh hiệu All-kill trên iChart được phát hành hồi tháng 3 năm nay. Nổi bật nhất là "Don't Leave Me" kết hợp cùng chủ tịch JYP. Cả Hwasa và Park Jinyoung đều đã tái hiện lại phong cách thời trang quần nylon trong suốt và kết thúc bằng khoảnh khắc tương đối tình tứ khiến Jackson (GOT7) kinh ngạc.

Live "TWIT" – Hwasa (MAMAMOO) ["MAMA 2019" 4/12]

Jackson (GOT7) kinh ngạc sau phần trình diễn của chủ tịch JYP với Hwasa (MAMAMOO).

Live "Don't Leave Me" – Park Jinyoung & Hwasa (MAMAMOO) ["MAMA 2019" 4/12]

Chủ tịch JYP không chỉ có 1 sân khấu mà cũng sở hữu 4 màn trình diễn tại MAMA 2019. Ông đã mang ca khúc mới nhất của mình là "FEVER" lên biểu diễn, màn kết hợp trong "You're the one" phiên bản sôi động cùng Wheein và Moonbyul, "Who's your mama" cộng "Yes I am" cùng MAMAMOO.

Live "FEVER" (Short Ver.) – Park Jinyoung ["MAMA 2019" 4/12]

Live "You're the one" (Party Ver.) – Park Jinyoung & Wheein + Moonbyul (MAMAMOO) ["MAMA 2019" 4/12]

Trước thềm MAMA 2019 diễn ra, MAMAMOO đã trả lời phỏng vấn báo chí và cho biết để chuẩn bị cho sân khấu kết hợp với chủ tịch JYP, họ đã cùng nhau luyện tập tại chính trụ sở JYP Entertainment. Ngoài ra, sau giờ luyện tập, nhóm còn được Park Jinyoung mời dùng kem hữu cơ tại căn-tin của công ty.

Live "Who's your mama?" + "Yes I am" – Park Jinyoung & MAMAMOO ["MAMA 2019" 4/12]

Girlgroup nhà RBW đã có một màn trình diễn riêng duy nhất với "HIP" phiên bản mới. Với trang phục đen và vàng neon, dàn vũ công hùng hậu gần 20 người và giọng hát nội lực bất chấp vũ đạo tốn sức, nhóm đã mang đến một sân khấu thật sự sôi động khiến khán giả cũng muốn nhún nhảy theo.

Live "HIP" (Remix Ver.) – MAMAMOO ["MAMA 2019" 4/12]

Chính vì phủ sóng MAMA 2019 cùng chủ tịch JYP với thời lượng cao kèm theo tài năng đã được kiểm chứng qua 5 năm, MAMAMOO cùng các màn trình diễn đều lọt top 15 trên Naver. Đặc biệt, tính đến 23 giờ (giờ địa phương), sân khấu của Hwasa kết hợp Park Jinyoung và "HIP" lần lượt xếp hạng nhất và nhì trên Naver. Điều này khiến từ khoá "công ty của MAMAMOO" liên tục dẫn đầu thanh tìm kiếm trên Naver vì nhiều người cứ tưởng nhóm đến từ JYP nhưng thật ra họ thuộc RBW.

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm