Giải “hồn nhiên của năm” tại MAMA gọi tên BTS: Hết tranh nhau mic khi nhận Daesang lại quên cúp chỏng chơ dưới đất!

KLinh, Theo Helino 23:59 04/12/2019

Dù BTS có là nhóm nhạc toàn cầu "càn quét" hàng loạt giải thưởng tại MAMA 2019 nhưng trong thâm tâm, họ vẫn là các chàng trai vô tư lự...

Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA 2019) đã kết thúc và không ngoài dự đoán, nghệ sĩ gây ấn tượng mạnh nhất chính là BTS. Nhóm nhạc toàn cầu đã lập kỉ lục là nghệ sĩ đầu tiên giành trọn tất cả các Daesang của lễ trao giải này. Tuy nhiên MAMA nếu có giải Daesang thứ 5 mang tên "Nghệ sĩ hồn nhiên của năm" thì chắc chắn danh hiệu này cũng không thể vuột khỏi tay 7 chàng trai nhà Big Hit.

Dù BTS lập vô số kỉ lục, thu về hàng loạt giải thưởng, lên sân khấu lại vô cùng "cool" ngầu nhưng bản chất 7 chàng trai vẫn vô cùng hồn nhiên theo phong cách "tôi lạc quan giữa đám đông". Kể cả khi tham dự lễ trao giải lớn như MAMA, trước bàn dân thiên hạ mà nhóm vẫn có những hành động rất đỗi... trẻ con khiến fan dở khóc dở cười.

BTS tranh nhau micro trên sân khấu MAMA 2019

Khi BTS lên nhận giải Daesang "Nghệ sĩ của năm", sau bài phát biểu của SUGA, đến lượt trưởng nhóm RM lên tiếng. Do năm nay ban tổ chức quá tiết kiệm micro, cả nhóm phải thay phiên nhau dùng một cái nên cực chẳng đã, RM phải lấy micro từ tay SUGA. Thế nhưng không hiểu có phải chàng rapper sinh năm 1993 vẫn chưa hồi phục tinh thần sau bài phát biểu xúc động không mà anh... kiên quyết không nhường micro cho trưởng nhóm, dẫn đến cảnh 2 người tranh nhau giành giật micro ngay trước bàn dân thiên hạ. 

Đã đến lượt RM phát biểu nhưng SUGA vẫn khăng khăng cầm micro...

... kết quả là 2 bên đưa đẩy đẩy đưa giành giật nhau ngay trên sân khấu!

Còn V và Jungkook thì được tràng cười nắc nẻ trước độ hồn nhiên của 2 ông anh

Trước đó, BTS cũng vô tư không kém khi hồn nhiên... bỏ quên cúp chỏng chơ dưới đất. Fancam ghi lại hình ảnh các chàng trai vui sướng ăn mừng bên chiếc cúp sau khi xuống sân khấu, tuy nhiên khi họ được nhân viên gọi đi, chiếc cúp đã bị... thẳng thừng ấn vào tay một staff và rồi nằm lăn lóc dưới khán đài...

Mới nhận cúp thì chao ôi sao mà vui sướng!

Nhưng nhóm khi phải đi thì chiếc cúp đáng thương bị thẳng thừng trao cho staff..

... để rồi bị đặt lăn lóc dưới khán đài

Giải “hồn nhiên của năm” tại MAMA gọi tên BTS: Hết tranh nhau mic khi nhận Daesang lại quên cúp chỏng chơ dưới đất! - Ảnh 8.

Ai bảo BTS giành nhiều cúp quá làm chi, nên có quên cũng là lẽ thường tình!

BTS bỏ quên cúp tại MAMA 2019.

Đó là chưa kể những sự việc như Jungkook nhận nhầm người trao giải là thành viên cùng nhóm hay thản nhiên mát-xa cổ cho V khi TWICE đang phát biểu, vv... Thôi thì "em hồn nhiên rồi em sẽ bình yên", hiếm có ngôi sao lớn nào vẫn giữ được sự vô tư như BTS nên những hành động trên càng khiến các chàng trai trở nên gần gũi, đáng yêu trong mắt người hâm mộ.

Jungkook hôm nay... hết nghịch ngợm trêu V...

... lại làm "nên tội" ngay trên sân khấu khi nhận nhầm người dưng...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm