Vui như anh em nhà Big Hit trảy hội MAMA: TXT sướng rơn khi lọt vào “Jungkook Vlog”, BTS reaction nồng nhiệt trước sân khấu của đàn em

KLinh, Theo Helino 22:30 05/12/2019

BTS và TXT đã có hàng loạt khoảnh khắc tương tác đáng yêu khi “dắt tay nhau” tham dự lễ trao giải MAMA 2019.

Nếu mọi năm BTS phải chịu cảnh cô đơn lẻ bóng ở các sự kiện âm nhạc thì tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA 2019), thì bây giờ thời thế đã khác, 7 chàng trai đã có bạn đồng hành là nhóm nhạc đàn em TXT. Tại MAMA năm nay, BTSTXT đã dành sự ủng hộ tuyệt đối dành cho nhau thể hiện qua vô vàn khoảnh khắc đáng yêu, chứng tỏ tình cảm tốt đẹp giữa "anh em" một nhà.

Jungkook reaction màn trình diễn của Huening Kai (TXT) tại MAMA 2019

Khi TXT trình diễn ca khúc "Run Away", như thường lệ, BTS lại thể hiện sự cổ vũ dành cho đàn em. Đến lúc thành viên Huening Kai biểu diễn tiết mục nhảy solo thì phản ứng của "nhóm nhạc toàn cầu" thực sự bùng nổ, điển hình là Jungkook. Vốn là em út của BTS nhưng nay lại trở thành đàn anh, trước sân khấu của maknae TXT, Jungkook liên tục tươi cười đầy hào hứng. Nam idol còn quay ngang quay ngửa sang phía SUGA và RM để bày tỏ sự phấn khích cũng như niềm tự hào với thành viên mới của đại gia đình Big Hit.

Trước màn nhảy solo của Huening Kai...

Jungkook không ngừng quay ngang quay ngửa để biểu lộ sự phấn khích

Chưa hết, khi Jungkook nổi hứng làm "ông Kook Vlog", tới chỗ của TXT để quay phim ở cuối lễ trao giải MAMA, một thành viên khác là Beomgyu đã không giấu nổi sự phấn khích khi có cơ hội được gần gũi người mình ngưỡng mộ. Mặc kệ "liêm sỉ", nam idol nhảy cẫng lên, liên tục vẫy tay với camera như một ARMY chân chính được chụp hình với thần tượng. Đã thế Beomgyu còn không thể giấu nổi sự sung sướng trên khuôn mặt khi được quay cận cảnh, lọt vào chung khung hình với Jungkook.

Beomgyu phấn khích nhảy cẫng lên khi lọt vào máy quay của Jungkook

Vui như anh em nhà Big Hit trảy hội MAMA: TXT sướng rơn khi lọt vào “Jungkook Vlog”, BTS reaction nồng nhiệt trước sân khấu của đàn em - Ảnh 6.
Vui như anh em nhà Big Hit trảy hội MAMA: TXT sướng rơn khi lọt vào “Jungkook Vlog”, BTS reaction nồng nhiệt trước sân khấu của đàn em - Ảnh 7.

Nhìn biểu cảm này thì Byeomgyu (và cả Yeonjun bên cạnh) đích thị là ARMY chân chính rồi!

Năm nay, cả BTS lẫn TXT đều "bội thu" giải thưởng tại MAMA. Nếu BTS "all-kill" cả 4 Daesang, cầm đến 10 chiếc cúp thì TXT cũng nhận được 2 danh hiệu cao quý là "Tân binh của năm" và Bonsang "Worldwide Fan’s Choice TOP 10". Bên cạnh những giải thưởng lớn, các fan lại càng trân trọng những khoảnh khắc đáng yêu bên nhau của 2 nhóm nhạc này vì điều này chứng tỏ 2 nhóm đều có mối quan hệ tốt, thương yêu nhau như anh em một nhà.

TXT - "Run Away" + Intro & Outro (MAMA 2019)

BTS - "Boy with Luv" + "Mikrokosmos" (MAMA 2019)

BTS - "Intro" + "Dionysus" (MAMA 2019)

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm