Rộ tin Jihyo và Momo bất ngờ xuất hiện tại SM, fan đồn đoán phải chăng TWICE và Red Velvet sắp có màn kết hợp đỉnh cao?

KLinh, Theo Helino 07:00 13/12/2019

Nếu thông tin này là sự thật thì fan sắp được chiêm ngưỡng các cô gái TWICE và Red Velvet trên cùng sân khấu đến nơi rồi!

TWICE và Red Velvet không chỉ là 2 nhóm nữ Kpop hàng đầu mà còn là những người chị em thân thiết, do vậy những người yêu mến họ luôn mong được thấy các cô gái đứng chung sân khấu. Cơ hội này đang đến rất gần khi mới đây có tin Jihyo và Momo xuất hiện tại SM Entertainment, qua đó rộ lên tin đồn 2 nhóm nhạc sắp có màn kết hợp đặc biệt.

Rộ tin Jihyo và Momo bất ngờ xuất hiện tại SM, fan đồn đoán phải chăng TWICE và Red Velvet sắp có màn kết hợp đỉnh cao? - Ảnh 1.

Jihyo và Momo được đồn có mặt ở SM.

Cụ thể, một fan kể rằng mình đã thấy Jihyo và Momo đi vào tòa nhà SM và có quay phim. Người này còn cho biết trưởng nhóm TWICE vẫn xuất hiện với mái tóc vàng, còn Momo vẫn để tóc đen mái bằng. 

Rộ tin Jihyo và Momo bất ngờ xuất hiện tại SM, fan đồn đoán phải chăng TWICE và Red Velvet sắp có màn kết hợp đỉnh cao? - Ảnh 2.

Người bắt gặp Momo kể lại: "Tôi vừa nhìn thấy Momo và Jihyo? Họ vừa tới SM và quay phim, tôi có vẫy tay chào Momo và cô ấy nhìn tôi".

Rộ tin Jihyo và Momo bất ngờ xuất hiện tại SM, fan đồn đoán phải chăng TWICE và Red Velvet sắp có màn kết hợp đỉnh cao? - Ảnh 3.

Khi trò chuyện với bạn, người này còn tiết lộ màu tóc của 2 cô gái, theo đó Jihyo vẫn để tóc vàng và Momo để tóc đen mái bằng.

Hiện đang là thời điểm cuối năm với những lễ hội âm nhạc như SBS, KBS và MBC Gayo Daejun gần kề. Cả TWICE và Red Velvet đều xác nhận tham dự những sự kiện này, và với tin đồn Jihyo và TWICE có mặt ở SM, các fan không khỏi nghĩ tới việc các cô gái tới công ty của những người chị em thân thiết để luyện tập và 2 nhóm nhạc này sẽ có màn "bắt tay" đặc biệt với nhau. 

Trước đó, TWICE và Red Velvet đã từng nhiều lần đứng trên sân khấu. Năm 2016, 2 nhóm và GFRIEND, I.O.I đã cùng cover ca khúc "Into The New World" của SNSD trong chương trình KBS's Song Festival. Đến Gayo Daejun năm 2018, Momo, Chaeyoung, TWICE cũng "bắt tay" Irene, Seulgi và Joy diễn bản hit "Dreams Come True" (S.E.S). Nếu năm nay các cô gái tiếp tục biểu diễn cùng nhau, fan lại có thêm dịp "sốc" với hàng loạt visual đỉnh cao và có thêm những tiết mục để đời.

"Into the New World" (SNSD) - G-FRIEND, I.O.I, TWICE, Red Velvet [KBS Song Festival 2016]

"Dreams Come True" (S.E.S) - TWICE & Red Velvet cover

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm