Trưởng nhóm nào chu đáo như Suho (EXO): Thấy Baekhyun ngừng diễn giữa chừng liền vội chạy đến kiểm tra và cái kết bất ngờ

KLinh, Theo Helino 12:20 16/12/2019

Biểu hiện của Suho đã cho thấy anh là người ân cần, chu đáo để các thành viên EXO tin tưởng dựa vào.

Hiện tại EXO đang thực hiện tour diễn "ExplOration" và điểm dừng chân mới nhất của họ là Kuala Lumpur (Malaysia). Tại đây, các chàng trai đã đem lại cho người hâm mộ những màn trình diễn nhiệt huyết cùng các khoảnh khắc hài hước xen lẫn ngọt ngào. Đặc biệt, khoảnh khắc giữa Suho và Baekhyun đang gây chú ý lớn vì chỉ trong vài giây ngắn ngủi, trưởng nhóm EXO đã cho thấy anh là người chu đáo đến thế nào.

Khi EXO diễn "chay" ca khúc "Obsession", đang biểu diễn hăng say thì Baekhyun đột ngột dừng lại và gập người xuống. Suho ngay lập tức nhận thấy phản ứng bất thường của người đồng đội. Anh vội chạy tới chỗ Baekhyun để kiểm tra xem nam idol có sao không. Sau khi cúi xuống nhìn Baekhyun và nhận ra tình hình thực sự, Suho không thể giấu nổi nụ cười nhẹ nhõm bởi hóa ra anh đã bị... "báo động" nhầm.

Suho vội chạy đến bên Baekhyun khi thấy anh ngừng diễn giữa chừng

Trước đó Baekhyun đã đội tóc giả 7 sắc cầu vồng để hóa thân thành công chúa kì lân. Khi biểu diễn, những lọn tóc giả vướng vào nhau khiến anh phải dừng lại gỡ tóc. Thấy Baekhyun kiêu kì hất tóc sau khi chỉnh sửa dung nhan thành công, Suho lại càng cười toe toét hơn.

Trưởng nhóm nào chu đáo như Suho (EXO): Thấy Baekhyun ngừng diễn giữa chừng liền vội chạy đến kiểm tra và cái kết bất ngờ  - Ảnh 2.

Mái tóc "công chúa" kì lân khiến Baekhyun gặp rắc rối

Biểu cảm nhẹ nhõm của Suho khi thấy Baekhyun không hề hấn gì

Màn tương tác giữa Suho và Baekhyun làm fan "mềm tim" không những vì sự cố nho nhỏ dễ thương của Baekhyun với mái tóc giả mà còn vì Suho đã thể hiện mình là người ngọt ngào, chu đáo đến thế nào. Là trưởng nhóm, anh phản ứng vô cùng nhanh nhạy khi các thành viên gặp vấn đề và luôn nhanh chóng tới bên họ để giúp đỡ. Nếu có danh hiệu "leader chu đáo của năm" thì người nhận danh hiệu này còn có thể là ai khác ngoài anh!

"Obsession" - EXO concert "ExplOration" in Kuala Lumpur

Trưởng nhóm nào chu đáo như Suho (EXO): Thấy Baekhyun ngừng diễn giữa chừng liền vội chạy đến kiểm tra và cái kết bất ngờ  - Ảnh 5.

"Không không trái tim tôi nghẹn ngào, tôi khóc mất hãy nhìn Junmyeon (tên thật của Suho) chạy vội tới để kiểm tra Baekhyun kìa" - 1 fan xúc động.

Trưởng nhóm nào chu đáo như Suho (EXO): Thấy Baekhyun ngừng diễn giữa chừng liền vội chạy đến kiểm tra và cái kết bất ngờ  - Ảnh 6.

"Cách mà Junmyeon nhanh chóng đến bên Baekhyun để xem có chuyện gì không, nhưng thực ra chỉ là mấy sợi tóc vướng vào nhau thôi".

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm