Buồn của Baekhyun (EXO): “Lặng người” trước Yeonjun (TXT) khi hơn hậu bối 7 tuổi nhưng kém đến gần chục centimet chiều cao!

KLinh, Theo Helino 11:45 14/12/2019

Đứng bên hậu bối mà chiều cao chênh lệch một trời một vực, trong lòng Baekhyun chắc hẳn không khỏi ngậm ngùi…

EXO hiện đang trong giai đoạn quảng bá ca khúc mới nhất mang tên "Obsession". Khi cả nhóm biểu diễn tại show âm nhạc "Inkigayo", họ đã gặp gỡ Yeonjun và Soobin (TXT) – 2 MC đặc biệt của chương trình và tại đây, Baekhyun cùng hậu bối đến từ Big Hit Entertainment đã có màn tương tác khiến fan không thể nhịn cười.

Ngay từ đầu, Baekhyun đã ngờ ngờ nhận ra rằng Yeonjun rất cao. Khi EXO được giới thiệu, anh chẳng cần phải trốn mà đã "mất hút" sau lưng chàng hậu bối. Thế nhưng đó chưa phải lúc Baekhyun thực sự cảm nhận được việc thành viên TXT cao đến thế nào.

Yeonjun chỉ đứng thẳng người thôi mà bóng dáng Baekhyun đã "lặn mất tăm"...

Khi Yeonjun tiến đến đứng cạnh EXO và bắt đầu nói chuyện, sự chênh lệch chiều cao mới thể hiện phũ phàng làm sao! Baekhyun không hề "thấp bé nhẹ cân", theo profile anh cao đến 1m74 hẳn hoi, thế nhưng khi đứng bên Yeonjun – hậu bối kém anh 7 tuổi mà cao tận 1m82 thì nam idol chẳng khác gì… anh chàng tí hon cạnh người khổng lồ. Và không hiểu là do quá sốc trước chiều cao của Yeonjun hay nghĩ cậu quá đáng yêu mà Baekhyun đã nhìn đàn em chằm chằm.

Baekhyun nhìn chằm chằm Yeonjun, không hiểu là do quá sốc hay vì thấy đàn em quá dễ thương đây?

Thế nhưng Yeonjun vẫn chưa phải là người cao nhất TXT. Danh hiệu đó thuộc về Soobin khi nam idol đạt tới… 1m85. Nhóm nam mới nhà Big Hit toàn các thành viên có độ tuổi từ 17 đến 20 nhưng đã sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ, bảo sao tiền bối như Baekhyun chẳng ngậm ngùi.

Baekhyun (EXO) nhìn chằm chằm Yeonjun (TXT) vì quá cao

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm