Sau MAMA 2019, fan phẫn nộ trending hashtag và yêu cầu Mnet xin lỗi EXO vì cả lỗi mới lẫn sự đối xử bất công từ 2 năm trước

Nguyên Phạm, Theo Helino 15:25 06/12/2019

MAMA 2019 tiếp tục được cho là "gây thù chuốc oán" với EXO dù nhóm không tham dự lễ trao giải năm nay.

Vừa qua, MAMA 2019 đã diễn ra và đây là năm thứ 2 liên tiếp EXO không tham gia. Fanclub lớn nhất của nhóm đã đưa ra thông báo rằng không bình chọn tại lễ trao giải của Mnet vì bằng chứng gian lận và hành vi thiếu tôn trọng của họ đối với các nghệ sĩ, người hâm mộ, đặc biệt là EXO trong suốt 5 năm qua.

Năm 2017, Mnet đăng một video giới thiệu lễ trao giải gây bất bình. Ban đầu ca khúc "MAMA" của EXO được phát lên nhưng bị gạch đi và thay vào đó là MAMA viết tắt từ Mnet Asian Music Awards. Sau khi bị chỉ trích nặng nề, họ đã xoá clip nhưng vẫn giữ im lặng và không đưa ra bất kì lời xin lỗi nào.

Video giới thiệu MAMA 2017

Cũng trong năm đó, EXO có trình diễn tại MAMA và bị cắt ngắn màn trình diễn. Ngoài ra, chương trình còn điều khiển lightstick của fan trong màn trình diễn của nhóm khiến sân khấu trở nên tối, "ăn chặn" giải ở một số hạng mục mà đáng lí ra nhóm xứng đáng nhận được.

Tại MAMA 2019, Mnet tiếp tục "gây thù chuốc oán" với EXO. Cụ thể là ở hạng mục màn trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất của nhóm nhạc nam, ca khúc được đề cử là "Tempo" của EXO nhưng thay vào đó BTC lại chiếu MV "Love Shot". Với tất cả những bất công trên, EXO-L một lần nữa yêu cầu MAMA xin lỗi thần tượng của mình bằng cách tạo hashtag "MAMA xin lỗi EXO" trên Twitter.

Sau MAMA 2019, fan phẫn nộ trending hashtag và yêu cầu Mnet xin lỗi EXO vì cả lỗi mới lẫn sự đối xử bất công từ 2 năm trước - Ảnh 2.

"Love Shot" được phát dù ca khúc đề cử là "Tempo" khiến Mnet được cho là tiếp tục "gây thù chuốc oán" với EXO.

Sau MAMA 2019, fan phẫn nộ trending hashtag và yêu cầu Mnet xin lỗi EXO vì cả lỗi mới lẫn sự đối xử bất công từ 2 năm trước - Ảnh 3.

Fan EXO bày tỏ sự phẫn nộ trên Twitter.

Sau MAMA 2019, fan phẫn nộ trending hashtag và yêu cầu Mnet xin lỗi EXO vì cả lỗi mới lẫn sự đối xử bất công từ 2 năm trước - Ảnh 4.
Sau MAMA 2019, fan phẫn nộ trending hashtag và yêu cầu Mnet xin lỗi EXO vì cả lỗi mới lẫn sự đối xử bất công từ 2 năm trước - Ảnh 5.

Và trending hashtag yêu cầu MAMA xin lỗi EXO sau những bất công vô lý mà lễ trao giải làm với nhóm.

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm