Bí mật phẫu thuật lưỡi để hát hay hơn, ai ngờ giọng ca hàng đầu EXO hối hận vì phải chịu đau mà... vô tác dụng

KLinh, Theo Helino 10:12 09/12/2019

Nam idol đình đám của EXO đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật đau đớn để có giọng hát hoàn hảo, nhưng đáng tiếc là việc này lại chẳng đem lại hiệu quả tích cực cho anh.

Chen là một trong những giọng ca chính của EXO. Khả năng ca hát của anh không chỉ xuất sắc hàng đầu nhóm mà còn được đánh giá cao nhất nhì SM Entertainment. Tuy nhiên để có chất giọng hoàn hảo, nam idol đã từng chọn cách đánh đổi vô cùng đau đớn, nhưng đáng tiếc là sau đó anh đã phải hối hận với quyết định của mình.

Mới đây, khi cùng EXO xuất hiện trên chương trình "Knowing Brother" để quảng bá cho ca khúc "Obsession" vào ngày 7/12, Chen thú nhận anh đã trải qua một cuộc tiểu phẫu ở lưỡi khi còn học trung học để có thể hát hay hơn, đáng chú ý là chính chính các thành viên cũng không biết điều này. Chen chia sẻ: "Tôi muốn hát thật hay khi còn học trung học. Cũng giống như bọc răng sứ, việc này không thể làm lại lần hai".

Bí mật phẫu thuật lưỡi để hát hay hơn, ai ngờ giọng ca hàng đầu EXO hối hận vì phải chịu đau mà... vô tác dụng - Ảnh 1.

Chen đã thực hiện tiểu phẫu cắt thắng lưỡi để có giọng hát hoàn hảo hơn

Tuy nhiên, Chen đã hối hận với quyết định của mình sau đó. Anh thú nhận: "Tôi đã hối hận rất nhiều. Có cảm giác như cách phát âm của tôi trở nên cứng nhắc hơn. Tôi nghe nói rằng đó là tiểu phẫu thôi nhưng thực chất đau đớn vô cùng. Tôi còn không thể nuốt. Sau đó tôi biết rằng việc này cũng chẳng giúp ích gì cho khả năng ca hát của mình".

Bí mật phẫu thuật lưỡi để hát hay hơn, ai ngờ giọng ca hàng đầu EXO hối hận vì phải chịu đau mà... vô tác dụng - Ảnh 2.

Phải chịu đau nhưng cuộc tiểu phẫu lại chẳng mang lại hiệu quả tích cực cho khả năng ca hát của Chen

Dù cuộc tiểu phẫu khiến Chen hối hận và không mang lại hiệu quả tích cực với anh, nhưng nhờ chất giọng thiên bẩm, nỗ lực rèn luyện, nam idol vẫn được đánh giá là 1 trong những vocal xuất sắc của SM. Chen không những là "gương mặt thân quen" của các ca khúc OST đình đám mà anh còn được công ty ưu ái cho phát hành 2 album solo và nhận được nhiều lời khen của công chúng.

"Beautiful Goodbye" - Chen

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm