Đối thủ nặng ký nhất của EXO không phải BTS mà chính là IU: "Kèn cựa" đối đầu nhau từ lúc debut đến nay chẳng biết mệt

MX, Theo Helino 07:55 07/12/2019

Những màn đối đầu vô tình và đầy đáng yêu của EXO và IU đã được netizen để ý.

Kpop cuối tháng 11, đầu tháng 12 đã trở nên sôi động hơn hẳn bởi 2 màn come back của IU và EXO. Nếu như IU đạt được chuỗi thành tích ấn tượng với "Love Poem" hay "Blueming" thì EXO cũng đã tái xuất ấn tượng sau 1 năm với "Obsession". Trên sân khấu Music Bank ngày hôm nay, EXO và IU đã có màn đối đầu tranh cúp. Phần thắng thuộc về EXO. Đây là chiếc cúp đầu tiên EXO đạt được trong đợt quảng bá với "Obsession".

EXO giành chiến thắng đầu tiên với "Obsession"

Người hâm mộ đã có một phát hiện cực kỳ trùng hợp và đáng yêu giữa EXO và IU. Họ chính là những đối thủ rất thường xuyên "chạm trán" nhau từ thời EXO mới debut cho đến nay. Từ thời "Miracle in December" cho đến năm ngoái với "Tempo" hay hiện tại với "Obsession", cũng đã có sương sương 4 - 5 lần EXO và IU vô tình comeback cùng nhau và trở thành đối thủ tranh cúp. Fan còn đùa rằng tín hiệu trở lại của EXO chính là khi IU comeback và ngược lại.

Đối thủ nặng ký nhất của EXO không phải BTS mà chính là IU: Kèn cựa đối đầu nhau từ lúc debut đến nay chẳng biết mệt - Ảnh 2.

Nhiều lần EXO và IU "chạm trán" nhau trên các show âm nhạc

Đối thủ nặng ký nhất của EXO không phải BTS mà chính là IU: Kèn cựa đối đầu nhau từ lúc debut đến nay chẳng biết mệt - Ảnh 3.

Trên BXH nhạc số, các ca khúc của cả 2 cũng thường xuyên "vật lộn" nhau để tranh No.1

Đối thủ nặng ký nhất của EXO không phải BTS mà chính là IU: Kèn cựa đối đầu nhau từ lúc debut đến nay chẳng biết mệt - Ảnh 4.

IU và Baekhyun (EXO) có vẻ thích đánh nhau cả ở trong phim lẫn trên mặt trận nhạc số

MV "Obsession" - EXO

MV "Blueming" – IU

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày