Tuổi trẻ tài cao như tân binh nhà Big Hit: 17 tuổi đã có ca khúc được đăng kí bản quyền, là “thiên tài nhạc cụ” biết 4 thứ tiếng

KLinh, Theo Helino 10:00 13/12/2019

Thành viên nhóm nhạc tân binh của Big Hit đang nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng fan Kpop vì “tài không đợi tuổi”.

TXT – nhóm nam mới ra mắt dưới trướng Big Hit Entertainment được mệnh danh là "tân binh khủng long" không chỉ vì là đàn em của BTS mà còn vì tài năng của các thành viên. Trong đó, cậu em út Huening Kai hiện đang thu hút sự chú ý của đông đảo fan Kpop vì "tuổi trẻ tài cao".

Tuổi trẻ tài cao như tân binh nhà Big Hit: 17 tuổi đã có ca khúc được đăng kí bản quyền, là “thiên tài nhạc cụ” biết 4 thứ tiếng - Ảnh 1.

Huening Kai sở hữu tài năng đáng chú ý dù tuổi đời còn rất trẻ

Mới đây, Huening Kai đã được ghi danh trên website của Hiệp hội bản quyền âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA) vì tham gia sáng tác ca khúc "Roller Coaster". Đây là bản b-side thuộc album "The Dream Chapter: Magic" – sản phẩm âm nhạc mới nhất của TXT. Tên của nam idol được xác nhận trong mục người viết lời và nhà sản xuất. Đáng chú ý, Huening Kai năm nay mới 17 tuổi và vừa ra mắt với TXT được vỏn vẹn 9 tháng.

Tuổi trẻ tài cao như tân binh nhà Big Hit: 17 tuổi đã có ca khúc được đăng kí bản quyền, là “thiên tài nhạc cụ” biết 4 thứ tiếng - Ảnh 2.

Huening Kai xuất hiện trong danh sách người sáng tác ca khúc "Roller Coaster", bên cạnh các producer đình đám của Big Hit như Supreme Boi, Slow Rabbit, "hitman" Bang,...

"Roller Coaster" - TXT

Big Hit Entertainment nổi tiếng là công ty khuyến khích "gà nhà" chủ động tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc. Trước TXT, BTS được tự tay sáng tác các ca khúc từ khi còn rất sớm và tới nay, các thành viên như RM, Suga, j-hope đã có vô số bài hát được đăng kí bản quyền. Thành tích của Huening Kai khiến anh được kì vọng sẽ nối tiếp "truyền thống" của đàn anh, hứa hẹn nam idol sẽ còn tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực sáng tác.

Tuổi trẻ tài cao như tân binh nhà Big Hit: 17 tuổi đã có ca khúc được đăng kí bản quyền, là “thiên tài nhạc cụ” biết 4 thứ tiếng - Ảnh 4.

Huening Kai hứa hẹn sẽ còn tiến xa trong sự nghiệp sáng tác

Trước khi gây tiếng vang vì có ca khúc được đăng kí bản quyền, Huening Kai còn gây ấn tượng vì tài chơi nhạc cụ và khả năng ngoại ngữ. Nam idol biết chơi trống, guitar, piano và thổi sáo từ khi còn nhỏ. Ngoài ra Huening Kai còn có thể nói được 4 thứ tiếng là tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Anh vì từng sinh sống ở nhiều quốc gia khác nhau trước khi làm thần tượng. Do vậy, anh luôn phụ trách vấn đề phiên dịch cho các thành viên khi TXT có lịch trình ở nước ngoài.

Tuổi trẻ tài cao như tân binh nhà Big Hit: 17 tuổi đã có ca khúc được đăng kí bản quyền, là “thiên tài nhạc cụ” biết 4 thứ tiếng - Ảnh 5.

Huening Kai biết chơi nhiều nhạc cụ từ khi còn nhỏ, lại thông thạo 4 thứ tiếng

Huening Kai (TXT) chơi piano

Không chỉ có tài năng mà visual của em út TXT cũng vô cùng nổi bật. Ngay từ khi mới debut, Huening Kai đã gây chú ý vì ngoại hình lộng lẫy như "hoàng tử lai" vì mang 2 dòng máu Đức - Hàn. Đã thế anh còn sở hữu chiều cao vượt trội khi sinh năm 2002 nhưng đã cao tới 1m81. Cả tài năng và ngoại hình đều hoàn hảo, Huening Kai hứa hẹn sẽ trở thành 1 trong những idol hàng đầu Kpop vào 1 ngày không xa.

Nhan sắc "hoàng tử lai" vạn người mê của Huening Kai

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm