Fan ném thẳng chiếc iPhone 11 Pro còn nguyên seal lên sân khấu cho Suho (EXO), thích thì dùng không thích cũng phải dùng!

An Nhi, Theo Helino 11:50 15/12/2019

Món quà đặc biệt này hẳn sẽ khiến cho chàng Suho nhóm EXO nhớ mãi không quên.

Mới đây, nhóm nhạc Hàn Quốc EXO đã có một đêm nhạc riêng tại Malaysia với concert mang tên EXplOration. Đặc biệt, trong đêm concert này, một khoảnh khắc sẽ khiến nhiều fan phải "há hốc" khi anh chàng Suho của nhóm đã bất ngờ nhận được quà 'bự" từ fan. 

Nếu như trước đây các fan thường ném lên sân khấu những món đồ như quần, áo, đồ phụ kiện,... để tặng thần tượng thì nay đã lên một level mới đó chính là... iPhone 11 Pro còn nguyên đai nguyên kiện chưa bóc tem!

Vâng, ném thẳng lên sân khấu cho idol chứ chẳng nề hà gì hết!

Fan ném thẳng chiếc iPhone 11 Pro còn nguyên seal lên sân khấu cho Suho (EXO), thích thì dùng không thích cũng phải dùng! - Ảnh 1.

Đang biểu diễn bỗng dưng Suho nhận được nguyên hộp iphone 11 pro.

Fan ném thẳng chiếc iPhone 11 Pro còn nguyên seal lên sân khấu cho Suho (EXO), thích thì dùng không thích cũng phải dùng! - Ảnh 2.

Đến anh chàng cũng chẳng thể giấu được sự bất ngờ trên gương mặt.

Một khoảnh khắc thú vị hơn khi Suho (EXO) còn để lên tai "nghe ngóng" và lắc thật mạnh để xem bên trong có phải hàng "real" hay không. Thực tế thì trước đây rất nhiều fan chơi lớn đã có hành động như vậy, nhưng khi idol về nhà mở ra thì bên trong lại không phải hàng thật giá thật, chỉ là đồ "độn" vào trông như thật mà thôi. Nhưng với chiếc iPhone nguyên seal cộng với độ chịu chi có tiếng của EXO-L trước giờ thì cũng dám đây là hàng thật lắm. 

Nghe nói vì Suho đã đi chậm thời đại so với các em trong nhóm, nên fan mới "tức giùm", giúp anh cập nhật sự tân tiến để không thua kém các em. Đây quả thực sẽ là món quà đặc biệt mà trưởng nhóm EXO sẽ phải nhớ suốt trong sự nghiệp của mình. Thích thì dùng, không thích cũng phải dùng vì người ta ném không thương tiếc tặng anh thế cơ mà!

Fan ném thẳng chiếc iPhone 11 Pro còn nguyên seal lên sân khấu cho Suho (EXO), thích thì dùng không thích cũng phải dùng! - Ảnh 3.

Nghe thử xem nào...

Fan ném thẳng chiếc iPhone 11 Pro còn nguyên seal lên sân khấu cho Suho (EXO), thích thì dùng không thích cũng phải dùng! - Ảnh 4.

Chính xác là iphone 11 pro rồi...

Fancam màn biểu diễn "Call Me Baby" của EXO tại Malaysia.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14