Chơi trội hơn cả Chanyeol và Baekhyun, Suho mọc sừng hoá... Maleficent, khoe body cuồn cuộn chốt sổ loạt teaser rùng rợn của EXO

MX, Theo Helino 06:18 22/11/2019

Trùm cuối của EXO đã lộ diện.

Đúng 0 giờ ngày 22/11 (giờ địa phương), SM chính thức tung teaser của thành viên cuối cùng trong đợt come back với "Obsession". Đúng là trùm cuối có khác, Suho không làm fan thất vọng bởi tạo hình cực chất cùng màn khoe body cực táo bạo mà xưa nay hiếm thấy đối với chàng leader này. Trận chiến giữa Suho của EXO và X-EXO thực sự "căng não" khi cả 2 bên đều đẹp trai: một bên cực ngầu, một bên cực phẩm.

Chơi trội hơn cả Chanyeol và Baekhyun, Suho mọc sừng hoá... Maleficent, khoe body cuồn cuộn chốt sổ loạt teaser rùng rợn của EXO - Ảnh 1.

Trận chiến realtime cực căng giữa Suho (EXO) với Suho (X-EXO).

Hình tượng kỳ quái của Suho (X-EXO) đã khiến đông đảo netizen liên tưởng đến... Maleficent. Lý do chính bởi kiểu tóc tựa như 2 chiếc sừng của anh chàng.

Suho (X-EXO).

Chơi trội hơn cả Chanyeol và Baekhyun, Suho mọc sừng hoá... Maleficent, khoe body cuồn cuộn chốt sổ loạt teaser rùng rợn của EXO - Ảnh 3.

Rốt cuộc là Suho của X-EXO có họ hàng gì với Maleficent không thế?

Trái ngược hoàn toàn với X-EXO, Suho của phe EXO không hề kỳ quái mà sở hữu nhan sắc cực phẩm đúng chuẩn hoa nhà SM. Bên cạnh đó, màn khoe cơ bắp cuồn cuộn của Suho cũng khiến không ít fan phải "mất máu".

Suho (EXO).

Suho khoe body cực phẩm trong clip trailer.

EXO sẽ chính thức trở lại vào ngày 27/11 tới với album "Obsession". Album bao gồm 10 bài hát: "Trouble", "Jekyll", "Groove", "Ya Ya Ya", "Baby You Are", "Nonstop", "Day After Day", "Butterfly Effect" và ca khúc chủ đề "Obsession" với 2 phiên bản Hàn - Trung. Màn come back đang rất được mong chờ bởi concept cùng những bộ hình teaser ấn tượng của các thành viên. 

Phe EXO.

Phe X-EXO.

Thăm dò ý kiến

Bạn theo phe nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm