Đến hẹn... trồi lên: "Thánh ca mùa đông" phát hành từ 2013 của EXO leo hạng tằng tằng trên BXH khi tuyết bắt đầu rơi

MX, Theo Helino 14:23 19/11/2019

Thấy "First Snow" của EXO trên BXH nhạc số là biết tuyết đã bắt đầu rơi!

EXO nổi tiếng với biệt danh là "ông hoàng mùa đông" của Kpop với đặc sản là những bản ballad ngọt ngào sưởi ấm mùa đông. Trong số đó, "First Snow" được xem là bản "thánh ca" cứ leo hạng tằng tằng trên BXH mỗi khi những hạt tuyết đầu mùa đầu tiên bắt đầu rơi tại Hàn. Như thường lệ, tuyết đầu mùa đã bắt đầu rơi trong năm nay báo hiệu một mùa đông, mùa Giáng sinh gần về. "First Snow" cứ thế tiến thẳng vào BXH nhạc số như một tín hiệu báo mùa đông đến.

Đến hẹn... trồi lên: Thánh ca mùa đông phát hành từ 2013 của EXO leo hạng tằng tằng trên BXH khi tuyết bắt đầu rơi - Ảnh 1.

Tuyết vừa rơi, "First Snow" đã chễm chệ nằm ở BXH Melon.

"First Snow" - EXO

Cứ mỗi năm tuyết rơi, các thành viên EXO cũng thường xuyên hát lại "First Snow" và gửi những lời chúc dành cho fan. "First Snow" thực sự là một ca khúc có khả năng sưởi ấm những tâm hồn lạnh lẽo dịp đông sang. Với giai điệu tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu cùng sự thể hiện của các giọng ca ngọt ngào EXO đã làm nên sức hút bền bỉ cho "First Snow" dù đây chỉ là một ca khúc b-side của nhóm.

D.O. hát tặng EXO-L ca khúc First Snow nhân dịp tuyệt đầu mùa bắt đầu rơi năm ngoái.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm