Baekhyun (EXO) đạt đỉnh cao nhan sắc với combo tóc trắng lens xanh, mê hoặc fan bởi thần thái cực xuất thần trong teaser come back

Mít, Theo Helino 06:15 18/11/2019

Teaser của Baekhyun (EXO) khiến người hâm mộ phải trầm trồ: Đúng là ông hoàng concept.

Sau khi tung teaser của "hội chân dài", SM tiếp tục thả xích cho teaser của thành viên tiếp theo - Baekhyun. Baekhyun khiến fan không khỏi trầm trồ với visual đạt đến đỉnh cao bởi combo tóc trắng và lens xanh lá. Cộng với thần thái cực đỉnh thu hút mọi ánh nhìn, Baekhyun khiến người hâm mộ phải trầm trồ: Đúng là ông hoàng của những concept. 

Baekhyun (EXO) đạt đỉnh cao nhan sắc với combo tóc trắng lens xanh, mê hoặc fan bởi thần thái cực xuất thần trong teaser come back - Ảnh 1.

Trận chiến cân não giữa Baekhyun (EXO) và Baekhyun (X-EXO).

Trái với 3 thành viên trước, phản hồi của Baekhyun (X-EXO) tốt hơn hẳn. Dù theo concept creepy rùng rợn đến mấy nhưng Baekhyun vẫn cực ngầu, cực điển trai trong teaser.

Vẻ đẹp của Baekhyun (X-EXO) khiến fan khóc thét.

Concept teaser Baekhyun (X-EXO)

Baekhyun team EXO cũng rất mạnh bởi vẻ đẹp thuần khiết và không kém phần cool ngầu. Đây có vẻ là một trận chiến ngang tài ngang sức, fan chắc sẽ phải đau đầu lựa chọn đây.

Baekhyun (EXO) với vẻ đẹp thuần khiết.

Concept teaser Baekhyun (EXO)

Baekhyun (EXO) đạt đỉnh cao nhan sắc với combo tóc trắng lens xanh, mê hoặc fan bởi thần thái cực xuất thần trong teaser come back - Ảnh 6.

Từ khoá về Baekhyun và Obsession đã leo lên no.1 top trending toàn thế giới.

EXO sẽ chính thức trở lại vào ngày 27/11 tới với album "Obsession". Album bao gồm 10 bài hát: "Trouble", "Jekyll", "Groove", "Ya Ya Ya", "Baby You Are", "Nonstop", "Day After Day", "Butterfly Effect" và ca khúc chủ đề "Obsession" với 2 phiên bản Hàn - Trung. Màn come back đang rất được mong chờ bởi concept cùng những hình ảnh teaser cực kỳ ấn tượng đang dần được tung ra.

Thăm dò ý kiến

Bạn theo phe nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm