Chanyeol và Lay (EXO) cùng chiến thắng tại TMEA Music Awards 2019, nhưng số phiếu chênh lệch khủng mới là điều khiến fan ngỡ ngàng

MX, Theo Helino 17:00 11/11/2019

Số phiếu chiến thắng chênh lệch hoàn toàn giữa Lay và Chanyeol (EXO) khiến fan bất ngờ.

Ngày 11/11, kết quả lễ trao giải Tencent Music Entertainment Awards 2019 (TMEA Music Awards 2019) đã được công bố. Đây là một giải thưởng hàng đầu tại Trung Quốc được tổ chức bởi QQ Music. Đặc biệt, EXO chứng tỏ mức độ ảnh hưởng to lớn khi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giật đến 2 giải thưởng. 

Chanyeol, anh chàng đã xuất sắc đứng đầu tại hạng mục bình chọn "Most Popular Overseas Singer" (Ca sĩ nước ngoài phổ biến nhất). Chanyeol nhận được tổng số bình chọn là 1.426.990. Con số hàng triệu vốn nghe đã khủng rồi nhưng vẫn chẳng là gì so với anh bạn cùng nhóm - Lay.

Chanyeol và Lay (EXO) cùng chiến thắng tại TMEA Music Awards 2019, nhưng số phiếu chênh lệch khủng mới là điều khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Chanyeol thắng giải "Most Popular Overseas Singer" (Ca sĩ nước ngoài phổ biến nhất).

Lay chiến thắng ở hạng mục "Most Popular Male Singer" (Nam ca sĩ phổ biến nhất) với tổng số phiếu đạt được lên đến 18.439.940. Con số này đã chứng tỏ được mức độ nổi tiếng của Lay tại thị trường âm nhạc Trung Quốc.

Chanyeol và Lay (EXO) cùng chiến thắng tại TMEA Music Awards 2019, nhưng số phiếu chênh lệch khủng mới là điều khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Lay thắng giải "Most Popular Male Singer" (Nam ca sĩ phổ biến nhất).

Nhiều người ngỡ ngàng về sự chênh lệch lớn giữa số phiếu bình chọn giữa Lay và Chanyeol. Nhưng thực ra đây hoàn toàn là điều dễ hiểu khi thị trường Trung Quốc vốn là sân nhà của Lay và giải thưởng mà nam thần tượng đạt được có phần quan trọng và được quan tâm bình chọn nhiều hơn. 

Chanyeol và Lay (EXO) cùng chiến thắng tại TMEA Music Awards 2019, nhưng số phiếu chênh lệch khủng mới là điều khiến fan ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Anh em nhà EXO thắng lớn tại TMEA Music Awards 2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm