Hết hồn với trailer rùng rợn của EXO nhưng vẫn chưa đáng sợ bằng việc fan nhận ra: Nhóm mình đang thần tượng không phải là EXO thật!

Obsession, Theo Helino 06:01 08/11/2019

Concept trở lại lần này của EXO thực sự khiến fan hãi hùng.

Đúng 0 giờ ngày 8/11 (giờ địa phương), EXO đã tung trailer đầu tiên và có vẻ như ngầm gợi mở tên sản phẩm chính trong album "Obsession" với hashtag #EXODEUX. Chỉ với 1 phút 12 giây, fan đã đủ khiếp sợ với những hình ảnh trông vô cùng creepy cùng hình tượng khá dị của 6 thành viên EXO.

Concept Trailer #EXODEUX - EXO

Ngay từ những giây đầu trailer, hình ảnh các yếu tố thiên nhiên xuất hiện đã gợi mở ngay đến siêu năng lực của các thành viên. Hình ảnh cây sinh mệnh khiến fan nhớ đến MV debut "MAMA" của EXO. 

Hình ảnh gợi đến những siêu năng lực của EXO...

... chiếc cây sinh mệnh trong "MAMA".

Còn xét về mặt concept thì có vẻ như lần trở lại này gần giống với "Monster" nhất. Nhưng chắc chắn sẽ rùng rợn với nhiều thuyết âm mưu "dựng tóc gáy hơn". 

Hình tượng của các thành viên khiến fan liên tưởng ngay đến "Monster".

Và đừng quên một chi tiết quan trọng trong trailer: máu và những cột DNA. Phải chăng, cả 6 thành viên EXO đã bị nhân bản và biến thành những phiên bản X-EXO? Những nguyên tố sức mạnh của EXO từ thời "MAMA" cũng đã bị nhuốm màu máu. Các thành viên EXO đã biến dạng đôi chút về ngoại hình. EXO thực sự đang ở đâu rồi? Chúng ta đang bị những kẻ mạo danh EXO lợi dụng sao? 

Hình ảnh máu và DNA...

... cùng những nguyên tố bị nhuốm màu máu. Có vẻ như EXO đã bị nhân bản.

Trong một diễn biến khác, SM còn lập riêng cho X-EXO cả SNS riêng. Đến cả Twitter, Instagram cũng đã bị nhân bản rồi, EXO thực sự đang ở đâu mà lại để X-EXO tung hoành khắp nơi thế này?

Hết hồn với trailer rùng rợn của EXO nhưng vẫn chưa đáng sợ bằng việc fan nhận ra: Nhóm mình đang thần tượng không phải là EXO thật! - Ảnh 7.

Tài khoản Instagram...

Hết hồn với trailer rùng rợn của EXO nhưng vẫn chưa đáng sợ bằng việc fan nhận ra: Nhóm mình đang thần tượng không phải là EXO thật! - Ảnh 8.

... và Twitter của X-EXO khiến fan lo lắng cho EXO thực sự.

Và có vẻ đúng như dự đoán, một trận quyết đấu sẽ xảy ra giữa EXO và X-EXO mà nhân vật chính có thể là Sehun. Em út EXO xuất hiện cuối trailer, căng mũi tên như đang thể hiện sự khai màn cho một trận chiến.

Sehun có thể là nhân vật chính trong MV lần này.

Nhưng dù có creepy đến mấy đi chăng nữa thì EXO vẫn không giấu được visual cực phẩm của mình. Thậm chí, Kai và Suho còn tranh thủ khoe 6 múi khiến fan "mất máu".

Hết hồn với trailer rùng rợn của EXO nhưng vẫn chưa đáng sợ bằng việc fan nhận ra: Nhóm mình đang thần tượng không phải là EXO thật! - Ảnh 10.

Visual...

... và body cực phẩm của EXO trong trailer.

Hết hồn với trailer rùng rợn của EXO nhưng vẫn chưa đáng sợ bằng việc fan nhận ra: Nhóm mình đang thần tượng không phải là EXO thật! - Ảnh 12.

EXO sẽ chính thức trở lại vào ngày 27/11 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm