Lay không come back cùng EXO; nhóm hé lộ concept huyền bí và ma mị trông thấy sợ, mở ra thuyết âm mưu về kẻ song trùng

MX, Theo Helino 07:20 04/11/2019

Fan lại thất vọng khi không thấy tên Lay trong teaser trở lại của EXO.

EXO sẽ chính thức trở lại vào ngày 27/11 tới với album "OBSESSION". Những ngày qua, fan đang rất tò mò nhóm nam sẽ trở lại với đội hình bao nhiêu thành viên thì hôm nay, SM đã chính thức hé lộ qua chiếc poster nhá hàng. Theo đó, tên của Lay không xuất hiện trong tấm poster khiến đa phần EXO-L đều vô cùng hụt hẫng. Với sự vắng mặt của Xiumin, D.O. và Lay, EXO sẽ trở lại với đội hình 6 thành viên.

Tấm poster động nhá hàng cho màn trở lại với "OBSESSION" của EXO.

EXO cũng hé lộ một phần concept trong lần trở lại này. Với hình ảnh cực dị và ma mị, nhiều người cảm thấy khá sợ nhưng cũng rất tò mò về concept này. Chưa gì đã thấy một thuyết âm mưu cực kỳ huyền bí đúng chất EXO. Rất có thể, nhóm sẽ theo đuổi concept DOPPELGÄNGERS - Kẻ song trùng. DOPPELGÄNGERS là tên gọi của một hiện tượng bí ẩn mang ý nghĩa: mỗi chúng ta đều có một bản sao của chính mình trên đời dù không hề có quan hệ gì. Nghe thôi đã thấy rùng rợn, cộng với hình ảnh những sinh vật kỳ lạ có nét của 6 thành viên EXO càng khiến người xem cảm thấy sợ hơn.

Lay không come back cùng EXO; nhóm hé lộ concept huyền bí và ma mị trông thấy sợ, mở ra thuyết âm mưu về kẻ song trùng - Ảnh 2.

EXO sẽ chính thức trở lại vào 18 giờ ngày 27/11 (giờ địa phương).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14