EXO-SC khoe vũ đạo bài mới của EXO nhưng sợ nhân vật quyền lực mắng nên chỉ "nhá hàng" một ít khiến fan tiếc nuối

Nguyên Phạm, Theo Helino 16:30 29/10/2019

Ngay tại một sự kiện riêng, 2 nam thần nhà EXO đã "nhá hàng" một chút về ca khúc mới của nhóm.

Với sự trông đợi vào lần trở lại tiếp theo của EXO, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi nhiều hơn những khoảnh khắc "nhá hàng" của thánh spoil nhà EXO. Rất may là EXO-L đã không phải chờ đợi lâu. Ngay tại sự kiện riêng không có thủ lĩnh Suho, EXO-SC đã thực hiện ngay điều đó.

Ngày 28/10, Sehun và Chanyeol đã biểu diễn tại "2019 Fever Festival" và mang đến những màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, khi nhắc đến màn comeback sắp tới của EXO, Sehun đã nhờ Chanyeol thực hiện những động tác vũ đạo trong bài hát chủ đề mới của nhóm.

Sehun nhờ Chanyeol thực hiện những động tác vũ đạo trong bài hát chủ đề mới của EXO.

Sau đó, họ nói rằng nếu "nhá hàng" nhiều hơn nữa thì sẽ bị biên đạo Mihwak nên đã thôi không nhảy nữa khiến fan tiếc nuối. Chưa dừng lại ở đó, trước khi kết thúc buổi diễn và rời sân khấu, Sehun một lần nữa nhấn mạnh rằng EXO đang chuẩn bị chăm chỉ cho album mới và mong khán giả ủng hộ sản phẩm của họ.

Ngày 29/10, SM đã xác nhận thông tin EXO sẽ phát hành full album thứ 6 trong sự nghiệp vào cuối tháng 11 tới. Đợt trở lại lần này sẽ không có D.O. và Xiumin, 2 thành viên đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc. Thời gian cụ thể và chi tiết về sản phẩm mới của nhóm sẽ sớm được công ty này thông báo.

EXO-SC khoe vũ đạo bài mới của EXO nhưng sợ nhân vật quyền lực mắng nên chỉ nhá hàng một ít khiến fan tiếc nuối - Ảnh 2.

EXO trở lại với full album thứ 6 vào cuối tháng 11 tới.

MV "Love Shot" – EXO

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm