Vắng bóng 1 năm trời, cuối cùng EXO cũng đã có tín hiệu come back, thiếu 2 thành viên nhập ngũ nhưng Lay có trở về?

MX, Theo Helino 11:29 29/10/2019

EXO sẽ come back bằng 1 full album vào tháng 11 tới.

Trong năm 2019, EXO đã có 2 thành viên nhập ngũ là Xiumin và D.O.. Tuy đội hình chỉ còn 7 người, nhưng fan vẫn rất mong chờ màn come back của EXO trong năm 2019 này kể từ "Love Shot" phát hành cuối năm ngoái.

Vắng bóng 1 năm trời, cuối cùng EXO cũng đã có tín hiệu come back, thiếu 2 thành viên nhập ngũ nhưng Lay có trở về? - Ảnh 1.

Album gần đây nhất của EXO đã được phát hành gần 1 năm trước.

Đúng như mong đợi, sáng ngày 29/10, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về sự trở lại của EXO. Cụ thể, các nguồn thông tin cho biết EXO sẽ chính thức cho phát hành full album thứ 6 trong sự nghiệp vào cuối tháng 11 tới. SM đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Công ty cho biết EXO đang trong quá trình luyện tập và chuẩn bị cho album mới và sẽ sớm ấn định ngày trở lại.

Vắng bóng 1 năm trời, cuối cùng EXO cũng đã có tín hiệu come back, thiếu 2 thành viên nhập ngũ nhưng Lay có trở về? - Ảnh 2.

EXO sẽ sớm trở lại vào cuối tháng 11 tới.

Tuy thiếu vắng Xiumin và D.O. nhưng ở lần come back này, fan đang rất mong chờ Lay sẽ quay về Hàn Quốc để quảng bá cùng cả nhóm khi căng thẳng giữa Hàn Quốc và Trung Quốc đã có phần thuyên giảm.

Vắng bóng 1 năm trời, cuối cùng EXO cũng đã có tín hiệu come back, thiếu 2 thành viên nhập ngũ nhưng Lay có trở về? - Ảnh 3.

Vì vắng bóng D.O....

Vắng bóng 1 năm trời, cuối cùng EXO cũng đã có tín hiệu come back, thiếu 2 thành viên nhập ngũ nhưng Lay có trở về? - Ảnh 4.

... và Xiumin...

Vắng bóng 1 năm trời, cuối cùng EXO cũng đã có tín hiệu come back, thiếu 2 thành viên nhập ngũ nhưng Lay có trở về? - Ảnh 5.

... nên fan hy vọng Lay sẽ trở lại đội hình quảng bá cùng với EXO trong album lần này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm