Bùng nổ vote sau khi MAMA mở cổng bình chọn: Gần 9 triệu phiếu đổ dồn về BTS, một đại diện của EXO vẫn thắng thế

MX, Theo Helino 23:59 24/10/2019

Chỉ vài giờ sau khi mở cổng bình chọn, MAMA đã cực kỳ sôi động với sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa BTS và EXO; mặt trận tân binh nam cũng nóng bỏng không kém.

MAMA 2019 đã chính thức khởi động vòng bình chọn vào 18 giờ ngày 24/10 (giờ địa phương). Các đề cử hợp lệ tại lễ trao giải năm nay phải phát hành sản phẩm âm nhạc trong khoảng thời gian từ 1/11/2018 đến 23/10/2019. Chỉ sau 5 tiếng mở cổng bình chọn, không khí cạnh tranh giữa các fandom đã trở nên vô cùng gay cấn với gần 9 triệu lượt vote. Trong đó, BTS hiện đang tạm dẫn đầu gần như tất cả các hạng mục mà nhóm góp mặt trong đề cử.

Cụ thể, tại 2 hạng mục lớn nhất là "Artist of the Year" và "Song of the Year", vị trí Quán quân và Á quân có sự tương đồng, lần lượt thuộc về 2 nhóm nhạc có fandom hùng hậu nhất là BTS và EXO. Mỗi hạng mục đều đã có gần 700 nghìn người bỏ phiếu.

Bùng nổ vote sau khi MAMA mở cổng bình chọn: Gần 9 triệu phiếu đổ dồn về BTS, một đại diện của EXO vẫn thắng thế - Ảnh 1.

Thứ hạng "Artist of the Year" cập nhật sau 5 tiếng.

Bùng nổ vote sau khi MAMA mở cổng bình chọn: Gần 9 triệu phiếu đổ dồn về BTS, một đại diện của EXO vẫn thắng thế - Ảnh 2.

Thứ hạng "Song of the Year" cập nhật sau 5 tiếng.

Ngoài ra, một hạng mục khác cũng được đánh giá là vô cùng gay cấn đó chính là "Best New Male Artist". Các đề cử đều quá ngang tài ngang sức khi có sự góp mặt của TXT, X1, Kang Daniel, ATEEZ, AB6IX và Kim Jaehwan. Hiện tại, TXT đang vươn lên dẫn đầu, theo sau đó là X1.

Bùng nổ vote sau khi MAMA mở cổng bình chọn: Gần 9 triệu phiếu đổ dồn về BTS, một đại diện của EXO vẫn thắng thế - Ảnh 3.

Thứ hạng "Best New Male Artist" cập nhật sau 5 tiếng.

Ngoài dẫn đầu 2 hạng mục quan trọng, BTS còn đang đứng số 1 "Worldwide Fans' Choice" và "Best Male Group". Đại diện của EXO là Baekhyun đứng nhất tại hạng mục "Best Male Artist". Chungha cũng xuất sắc khi dẫn đầu 2 hạng mục "Best Female Artist" và "Best Dance Performance Solo".

Bùng nổ vote sau khi MAMA mở cổng bình chọn: Gần 9 triệu phiếu đổ dồn về BTS, một đại diện của EXO vẫn thắng thế - Ảnh 4.
Bùng nổ vote sau khi MAMA mở cổng bình chọn: Gần 9 triệu phiếu đổ dồn về BTS, một đại diện của EXO vẫn thắng thế - Ảnh 5.
Bùng nổ vote sau khi MAMA mở cổng bình chọn: Gần 9 triệu phiếu đổ dồn về BTS, một đại diện của EXO vẫn thắng thế - Ảnh 6.

Thứ hạng tất cả hạng mục cập nhật sau 5 tiếng.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là kết quả bình chọn sau 5 tiếng mở cổng. Vòng bình chọn vẫn còn kéo dài trong vòng 40 ngày nữa. MAMA 2019 sẽ diễn ra ở Nagoya Dome của Nhật Bản vào ngày 4/12.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm