Hình ảnh Suga kiệt sức tại MAMA 2 năm trước bất ngờ gây sốt trở lại, netizen thán phục: "BTS xứng đáng được thành công!"

Dora, Theo Helino 09:30 08/10/2019

Khoảnh khắc Suga (BTS) gần như khuỵu xuống vì quá kiệt sức tại MAMA 2017 thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cách đây 2 năm, tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2017 (MAMA), BTS đã có chiến thắng ngoạn mục khi mang về Daesang "Nghệ sĩ của năm" cho một năm bùng nổ với các hoạt động cả trong và ngoài nước của nhóm. Trong lễ trao giải năm đó, BTS cũng đã trình diễn một loạt 4 tiết mục hoành tráng gồm "Not Today", "DNA", "Cypher 4" và "MIC Drop".

Đáng chú ý, sau khi lễ trao giải kết thúc, hình ảnh thành viên Suga gần như khuỵu xuống sau cánh gà vì quá kiệt sức đã gây sốt trong cộng đồng fan Kpop. Ngày hôm nay, gần 2 năm sau đêm MAMA 2017, hình ảnh này lại một lần nữa được cư dân mạng truyền tay nhau, nhưng với lời thán phục: "BTS thực sự đã đi được một chặng đường rất dài rồi!".

Hình ảnh Suga kiệt sức tại MAMA 2 năm trước bất ngờ gây sốt trở lại, netizen thán phục: BTS xứng đáng được thành công! - Ảnh 1.

Hình ảnh BTS mồ hôi nhễ nhại lên nhận Daesang "Nghệ sĩ của năm" tại MAMA 2017.

Hình ảnh Suga kiệt sức tại MAMA 2 năm trước bất ngờ gây sốt trở lại, netizen thán phục: BTS xứng đáng được thành công! - Ảnh 2.

Các chàng trai nhà Big Hit lên nhận giải ngay sau khi diễn liền tù tì 4 ca khúc!

Hình ảnh Suga kiệt sức tại MAMA 2 năm trước bất ngờ gây sốt trở lại, netizen thán phục: BTS xứng đáng được thành công! - Ảnh 3.

Hình ảnh gây sốt sau khi lễ trao giải kết thúc: Suga (BTS) không đứng vững vì quá kiệt sức!

BTS biểu diễn "Not Today", "DNA", "Cypher 4" và "MIC Drop" (Steve Aoki Remix) tại MAMA 2017 (Hồng Kông).

Hình ảnh Suga kiệt sức tại MAMA 2 năm trước bất ngờ gây sốt trở lại, netizen thán phục: BTS xứng đáng được thành công! - Ảnh 5.

Suga trong bài phát biểu nhận Daesang của BTS.

Khoảnh khắc BTS được xướng tên Nghệ sĩ của năm khi các thành viên vừa hoàn thành phần trình diễn dài hơi xong.

Hình ảnh Suga kiệt sức tại MAMA 2 năm trước bất ngờ gây sốt trở lại, netizen thán phục: BTS xứng đáng được thành công! - Ảnh 7.

Các thành viên BTS đã trình diễn hết sức mình trên sân khấu.

Cư dân mạng không khỏi bồi hồi khi xem lại bức ảnh huyền thoại của Suga 2 năm trước, đồng thời dành nhiều lời khen cho tinh thần hết mình, nhiệt huyết của BTS:

- "Tôi vẫn còn nhớ... Họ vừa diễn xong xuống sân khấu thì lại quay lên để nhận giải".

- "Xem video họ nhận giải thì biết kìa! Họ còn chưa kịp ngồi nghỉ một giây nào lại lên nhận giải cơ!".

- "Sân khấu của BTS năm 2017 là một huyền thoại nhưng mỗi lần xem là lại đau lòng!".

- "BTS thật sự đã đi rất xa rồi!".

- "Tôi vẫn nhớ là các thành viên toát mồ hôi nhiều đến thế nào! Dường như đã rất mệt rồi nhưng họ vẫn cố hết sức. Sân khấu này đúng là huyền thoại!".

- "Nhìn ảnh kia lại buồn cơ mà họ thật sự đã làm quá tốt!".

- "Họ nhảy như vậy và vẫn hát live!".

Hình ảnh Suga kiệt sức tại MAMA 2 năm trước bất ngờ gây sốt trở lại, netizen thán phục: BTS xứng đáng được thành công! - Ảnh 8.

BTS

Nguồn: knetizen

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày