Nhặt "sạn" trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi "ngớ ngẩn"

MX, Theo Helino 23:59 07/10/2019

Có những MV Kpop nổi đình đám và đạt hàng trăm triệu view nhưng vẫn mắc những chiếc lỗi về vũ đạo, trang phục hay logic.

Đối với mọi nền âm nhạc, đặc biệt là Kpop thì MV luôn là một phần quan trọng, không thể thiếu trong quá trình quảng bá một sản phẩm mới. Cứ tới mùa come back của idol, fan lại ngồi hóng xem MV đợt này đi theo concept gì, có tình tiết đặc sắc nào không. Nhiều MV được đầu tư khủng về nội dung lẫn hình ảnh, thu hút hàng trăm triệu lượt xem nhưng vẫn tồn tại những "hạt sạn" mà không phải ai cũng nhận ra.

1. Lỗi phi logic 

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 1.

Không chỉ tia cam giỏi, Dahyun (TWICE) còn có thuật tốc biến khi chơi bóng được cả 2 sân trong MV "Dance The Night Away".

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 2.

Chiếc poster trong MV "Plz Don't Be Sad" (HIGHLIGHT) vừa mới thẳng băng trên tường trong tích tắc đã bị ai xé mất?

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 3.

Rốt cuộc là anh shipper tội nghiệp trong "Peek-A-Boo" đã ăn loại thạch màu gì thế Red Velvet ơi?

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 4.

Là ai đã trộm chiếc vòng cổ EXO-L của boss mèo trong MV "Power" (EXO) thế?

Từ khi nào mà Yugyeom và Youngjae lại đổi tên cho nhau rồi thế nhỉ? (MV "Just Right" - GOT7).

2. Lỗi vũ đạo

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 6.

Jennie không lười nhảy đâu, chỉ là cô nàng đứng sai hướng thôi! (MV "As If It's Your Last" - BLACKPINK)

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 7.

Cẩn thận ngã nhé Tzuyu ơi! (MV "Heart Shaker" - TWICE)

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 8.

"Trái, phải, trái, phải". Bắt lại nhịp cho Nayeon nhảy đúng xem nào! (MV "Dance The Night Away" - TWICE)

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 9.

Trong MV "Growl", trưởng nhóm EXO Suho đã vô tình giẫm mạnh lên chân cậu út Sehun. Ai khóc nỗi đau này?

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 10.

Cũng trong Growl, Kai làm rơi mũ trong lúc nhảy. Nhưng với kỹ năng của một "cỗ máy nhảy", anh chàng "tỉnh bơ" nhặt mũ và hoà vào nhịp nhảy nhanh tích tắc.

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 11.

Các anh nhảy nhanh quá Sehun không theo kịp... (MV "Love Me Right" - EXO)

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 12.

Trong MV "Up & Down" (EXID), hội chị em đồng nhất nghiêng đầu bên phải mà sao không rủ Hani thế?

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 13.

Vẫn là Hani với cú va chạm ngoài ý muốn cùng vũ công nam trong MV "Lady".

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 14.

Đoạn này là bỏ tay lên ngực nhé Daisy ơi!

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 15.

Ahin (Oh My Girl) muốn chơi trội hay gì khi tự nhiên bắn tim kiểu khác so với các thành viên trong MV "Banhana" thế?

3. Lỗi trang phục

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 16.

Rốt cuộc thì V đã dùng thủ thuật gì để có thể lột 2 chiếc đai áo màu đỏ nhanh đến vậy? (MV "IDOL" - BTS)

Chiếc áo trong của J-Hope trong MV "Dope" có khả năng đổi màu trong tích tắc ư?

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 18.

Ơ kìa chiếc áo sơ mi hờ hững của Sugar từ khi nào đã được kéo lên kín đáo như thế? (MV "DNA" - BTS)

Chủ tiệm Minho đã làm gì với kiểu tóc của Yoona (SNSD) trong MV "Gee" thế này? Mới lúc nào còn uốn đuôi mà trên tay Minho tóc đã được dập thẳng tắp.

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 20.

Bora: "Ơ ơ rớt cái dây thắt lưng của chế rồi..." (MV "Gone Not Around Any Longer" - SISTAR19).

4. Lỗi từ cameraman

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 21.

Ơ kìa bóng dáng ai đó lấp ló trong bụi rậm, có phải paparazzi không? (MV "Why" - Taeyeon)

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 22.

Chỉ vài tích tắc sơ suất, một góc trường quay MV siêu khủng "Kill This Love" (BLACKPINK) đã bị lộ.

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 23.

Lần sau cân máy quay đều tí để zoom ra xa đỡ lộ phim trường nha bác quay phim ơi! (MV "Monster" - EXO).

5. Lỗi chính tả

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 24.

Đến cả tên nhóm cũng gõ vội cho sai nữa, thật đáng giận! (MV "Lion Heart" - SNSD)

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 25.

Stage này có vẻ lạ lạ... (MV "Stardom" - BIGFLO)

Nhặt sạn trong MV Kpop: BTS 5 lần 7 lượt dính lỗi trang phục; EXO, BLACKPINK, TWICE cũng không tránh khỏi những lỗi ngớ ngẩn - Ảnh 26.

Ai cũng thấy đó là chữ "Luck" mà đúng không? (MV "Newton" - MONSTA X)

Nguồn tham khảo: KB, YT 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày