Lần đầu có một nhóm Việt hát Kpop được khen hết lời: Cover "Boy With Luv" (BTS) mượt nghe tưởng Jimin, tiếc là rap hơi "fail"

MX, Theo Helino 07:01 05/10/2019

Trổ tài cover bản hit đình đám "Boy With Luv" (BTS), nhóm nhạc tân binh CZB được khen ngợi hết lời vì nghe cực thuận tai.

"Boy With Luv" của BTS là một trong những bản hit đình đám nhất Kpop trong những tháng vừa qua. Số bản cover ca khúc này tăng vùn vụt theo từng ngày. Ở Việt Nam, cũng có rất nhiều nhóm trổ tài thể hiện lại ca khúc này, nhưng không phải ai hát Kpop cũng nghe thuận tai và giành được nhiều lời khen. Mới đây, nhóm nhạc nam tân binh CZB đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi màn biểu diễn "Boy With Luv" vô cùng xuất sắc và nhận được nhiều sự khen ngợi từ netizen.

CZB cover "Boy With Luv" (BTS)

Ngay từ lúc mở đầu bài hát, các vocal của CZB đã gây ấn tượng mạnh bởi giọng hát vô cùng thuận tai, cách thể hiện tự tin, không quá bị gượng gạo như đa số các nhóm nhạc khác khi cover nhạc Kpop. Bên cạnh đó, người nghe cũng công nhận CZB là một nhóm nhạc được đào tạo bài bản về kỹ thuật thanh nhạc, khả năng biểu diễn. 

CZB thể hiện "Boy With Luv" cực ấn tượng trên sân khấu.

Các thành viên thậm chí còn viết lại lời rap bằng tiếng Việt đầy sáng tạo. Tuy nhiên, tiếc là phần rap nghe còn hơi "fail", không xuất sắc như phần hát. Nhưng tóm lại, xét về tổng thể thì đây là một màn cover tương đối nổi trội và ấn tượng, nhiều netizen còn nhầm tưởng đây là một nhóm nhạc Hàn:

- "Đoạn mới vào cứ tưởng là giọng của Jimin luôn đó".

- "Là nhóm nhạc Việt hả? Sao giờ mới biết đến một nhóm cover tiếng Hàn xịn xò thế này nhỉ".

- "Nhóm này có thực lực này!".

- "Phần rap nghe hơi chán tí nhưng nhìn chung như vậy là tốt rồi".

- "Hai bạn vocal đỉnh quá".

Cùng nghe lại "Boy With Luv" phiên bản chính chủ nào!

CZB là nhóm nhạc nam bao gồm 6 thành viên đến từ Big Arts Entertainment và Layon Entertainment. Được đào tạo bài bản chuẩn Hàn Quốc, CZB hứa hẹn là một nhân tố mới đầy tiềm năng trong việc theo đuổi phong cách Kpop tại thị trường nhạc Việt - điều mà xưa nay chưa nhóm nhạc nào thành công. Trong đội hình CZB nổi bật là chàng main vocal điển trai với giọng hát đầy nội lực Vương Sơn. Trước đây, anh chàng cũng thường xuyên cover các bản hit Kpop, nổi bật là "Last Dance" (Big Bang). 

Vương Sơn (CZB) cover "Last Dance"

Lần đầu có một nhóm Việt hát Kpop được khen hết lời: Cover Boy With Luv (BTS) mượt nghe tưởng Jimin, tiếc là rap hơi fail - Ảnh 5.

CZB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm