BTS bị lôi vào media-play "quá đà" cho SuperM tại Mỹ trước ngày debut, ARMY "dằn mặt": "Chỉ để tâm đến thành tích thì khó mà thành công!"

Dora, Theo Helino 06:00 04/10/2019

Phát biểu mới đây của đại diện SuperM tại Mỹ khiến cộng đồng fan BTS hoàn toàn không hài lòng.

Sau nhiều ngày nhá hàng các đoạn teaser nhóm và cá nhân, dự án khủng bậc nhất trong năm 2019 của SM Entertainment - boygroup SuperM - sẽ chính thức debut vào hôm nay 4/10. Mới đây, nhóm đã có mặt tại Mỹ để chuẩn bị cho màn ra mắt của mình. Đáng chú ý, trong buổi họp báo chuẩn bị debut, đại diện của SuperM tại Mỹ đã có phát biểu khiến cộng đồng fan K-Pop nói chung và các ARMY (fandom BTS) nói riêng xôn xao.

Cụ thể, Kevin Morrow - CEO của Steel Wool Entertainment (một công ty giải trí đa phương diện có trụ sở đặt tại thành phố Los Angeles) - trong buổi họp báo đã chia sẻ: "Nhóm nhạc SuperM của SM Entertainment sẽ là đại diện tiếp theo của Kpop, sánh ngang với thành công của BTS. Tôi nghĩ SuperM sẽ là cái tên sáng giá nhất tiếp bước cho sự phổ biến bùng nổ của Kpop trên trường quốc tế!"

BTS bị lôi vào media-play quá đà cho SuperM tại Mỹ trước ngày debut, ARMY dằn mặt: Chỉ để tâm đến thành tích thì khó mà thành công! - Ảnh 1.

SuperM có mặt tại Mỹ để chuẩn bị cho màn ra mắt vào ngày 4/10.

BTS bị lôi vào media-play quá đà cho SuperM tại Mỹ trước ngày debut, ARMY dằn mặt: Chỉ để tâm đến thành tích thì khó mà thành công! - Ảnh 2.

Kevin Morrow - CEO của Steel Wool Entertainment.

Ngay lập tức, cộng đồng fan Kpop nói chung và các fan của BTS nói riêng đã bày tỏ sự hoài nghi trước phát biểu của vị CEO này. Điều đáng nói ở đây chính là việc BTS một lần nữa bị lôi vào những buổi họp báo và những vấn đề không liên quan đến nhóm. Một bộ phận netizen còn cho rằng vị CEO này đang có phần quá tự tin vào tiềm năng của SuperM khi thị trường Mỹ hoàn toàn không hề dễ dàng chinh phục!

BTS bị lôi vào media-play quá đà cho SuperM tại Mỹ trước ngày debut, ARMY dằn mặt: Chỉ để tâm đến thành tích thì khó mà thành công! - Ảnh 3.

Các ARMY dĩ nhiên không hề vui khi thần tượng của mình bị lôi ra để media-play cho nhóm nhạc khác.

Netizen lên tiếng: 

- "Nói thẳng ra là sẽ không bao giờ có nhóm nhạc nào như BTS nữa. BTS khác hoàn toàn so với mấy nhóm nhạc chỉ đi thu thập các robot biết nhảy nhé!".

- "Không... Làm ơn chăm lo cho EXO đi. Công ty này đang làm gì vậy? "Nổ" thế này mà sau thất bại thì sẽ xấu hổ lắm đó! Nên tốt nhất cứ im lặng mà làm thôi".

- "Có được không vậy? SM liệu có chinh phục được thị trường Mỹ không đây?".

- "SM nghĩ là nhặt các thành viên của EXO với SHINee thì nhóm này thành công được à? Thật đáng quan ngại!".

- "Đọc câu ngài CEO kia nói đã thấy nản rồi!".

- "Thành công của BTS có được là cả chặng đường vượt khó, làm việc chăm chỉ, nói lên tiếng lòng và cùng chung cả nhịp thở với fan họ đấy! Đặc biệt là giai điệu cùng lời bài hát ý nghĩa phù hợp với nhiều thế hệ, nhân cách tốt nữa. Quan trọng là họ không có "nổ" to như thế này...".

- "Nếu nói mục tiêu thành công như BTS thì cũng không sao nhưng chẳng phải mục tiêu cuối cùng nên là cống hiến cho âm nhạc và các màn trình diễn chất lượng hay sao? Nói thật thì, tập trung quá mức vào thành tích, sẽ chẳng đi đến đâu đâu!".

Teaser MV "Jopping" - SuperM

BTS bị lôi vào media-play quá đà cho SuperM tại Mỹ trước ngày debut, ARMY dằn mặt: Chỉ để tâm đến thành tích thì khó mà thành công! - Ảnh 5.

SuperM sẽ chính thức debut vào ngày 4/10 tới đây với mini album đầu tay.

Nguồn: knetizen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14