AKMU thâu tóm BXH, SM tung "gà chiến" ballad liệu có đủ sức đánh bật nhà YG để mở đường cho SuperM debut?

MX, Theo Helino 00:31 01/10/2019

BXH âm nhạc tháng 10 đang trở nên cực kỳ sôi động khi một đối thủ mạnh về mảng nhạc số của nhà SM là Chen đã sẵn sàng xuất trận, đối đầu trực tiếp với ngôi vương digital hiện tại - AKMU.

Đường đua Kpop tháng 10 đã chính thức khởi động ngay từ thời điểm 0 giờ ngày 1/10 khi Chen (EXO) đã come back với MV ca khúc chủ đề "Shall we?". Là một trong những giọng ca đỉnh nhất của Kpop thế hệ 3, Chen đã không làm người hâm mộ thất vọng với lần trở lại này. "Shall we?" là một bản tình ca lãng mạn theo thể loại retro pop. Ngay từ phần mở đầu, người nghe đã bị cuốn hút bởi giai điệu nhẹ nhàng, du dương và cứ thế đẩy lên cao trào ấn tượng.

MV "Shall we?" - Chen (EXO)

Chen chứng tỏ được mức độ quan tâm hàng đầu khi chỉ vừa mới ra mắt MV, 3 vị trí đầu tiên của top trending toàn thế giới đều thuộc về "Shall we?". Bên cạnh đó, chàng vocal nhà EXO còn dẫn đầu trending nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Peru, Brazil... 

AKMU thâu tóm BXH, SM tung gà chiến ballad liệu có đủ sức đánh bật nhà YG để mở đường cho SuperM debut? - Ảnh 2.

3 vị trí đầu tiên của top trending toàn thế giới thuộc về Chen.

AKMU thâu tóm BXH, SM tung gà chiến ballad liệu có đủ sức đánh bật nhà YG để mở đường cho SuperM debut? - Ảnh 3.

Ca khúc dẫn đầu top trending nhiều quốc gia.

Mới debut solo hồi tháng 4 năm nay nhưng Chen đã chứng tỏ được sức nặng của mình trên các BXH nhạc số. Lần trở lại này, lại là một ca khúc cực kỳ hợp gu người nghe Hàn Quốc nên fan đang chờ đợi xem liệu Chen có làm nên chuyện với "Shall we?" và album "Dear My Dear" hay không. Các ca khúc trong album gồm: "You never know", "Amaranth", "Hold you tight", "My dear", "Shall we?", "Good night". Album là tuyển tập những bản nhạc pop, ballad cực kỳ ấn tượng, sẽ chính thức phát hành vào 18 giờ ngày 1/10 (giờ địa phương). 

Chen hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trên các BXH nhạc số...

AKMU thâu tóm BXH, SM tung gà chiến ballad liệu có đủ sức đánh bật nhà YG để mở đường cho SuperM debut? - Ảnh 5.

... là đối thủ nặng ký đại diện cho SM đối đầu trực diện với AKMU, nhóm vừa trở lại và đạt danh hiệu All-kill nhờ "How can I love the heartbreak, you`re the one I love".

AKMU thâu tóm BXH, SM tung gà chiến ballad liệu có đủ sức đánh bật nhà YG để mở đường cho SuperM debut? - Ảnh 6.

Sau khi Chen trở lại ngày 1, SuperM - nhóm "bình mới rượu cũ" nhà SM có sự xuất hiện của 2 mẩu EXO - sẽ sớm debut vào ngày 4/10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm