"Fansite" đẹp trai của Kai (EXO) gây sốc khi cướp điện thoại fan, ngang nhiên tác nghiệp trên sân khấu nhưng thành quả lại được fan chia sẻ nhiệt tình?

Dora, Theo Helino 12:40 28/09/2019

"Fansite" của Kai (EXO) với những hành động táo bạo này chẳng những không bị fan "ném đá" mà clip thành phẩm còn được fan chia sẻ nhiệt liệt!

Mới đây, trong concert thuộc khuôn khổ tour diễn "EXplOration" của EXO, một fansite mới toanh của thành viên Kai đã xuất hiện. Tuy nhiên, fansite này đã có những hành động không được nghiêm chỉnh cho lắm khi ngang nhiên lấy điện thoại của fan để tác nghiệp hình ảnh của thành viên Kai! Thế nhưng thay vì ném đá, các EXO-L (tên fan EXO) lại nhiệt tình chia sẻ clip thành phẩm của fansite này khắp các mạng xã hội?

Vì sao ư? Vì fansite đó chính là thành viên Sehun cùng nhóm!

Fansite mới của Kai (EXO) gây sốc khi cướp điện thoại fan, ngang nhiên tác nghiệp trên sân khấu nhưng thành quả lại được fan chia sẻ nhiệt tình? - Ảnh 1.

Sehun

Cụ thể, thành viên Sehun sau khi lấy chiếc điện thoại của fan đã ngay lập tức quay lại cảnh "người anh em" Kai đang giao lưu cùng fan dưới sân khấu.

Fansite mới của Kai (EXO) gây sốc khi cướp điện thoại fan, ngang nhiên tác nghiệp trên sân khấu nhưng thành quả lại được fan chia sẻ nhiệt tình? - Ảnh 2.

Sehun sau khi "cướp" điện thoại của fan, hiện đang quay lại hình ảnh của Kai...

Fansite mới của Kai (EXO) gây sốc khi cướp điện thoại fan, ngang nhiên tác nghiệp trên sân khấu nhưng thành quả lại được fan chia sẻ nhiệt tình? - Ảnh 3.

...quay từ nhiều góc cạnh khác nhau!

Fansite mới của Kai (EXO) gây sốc khi cướp điện thoại fan, ngang nhiên tác nghiệp trên sân khấu nhưng thành quả lại được fan chia sẻ nhiệt tình? - Ảnh 4.

"Fansite" Sehun này có vẻ rất nhiệt tình và hứng thú với công việc tác nghiệp người anh em cùng nhóm!

Khi Kai phát hiện ra "fansite" mới này, anh chàng đã "hùa theo" rất nhiệt tình bằng các động tác vũ đạo "dễ thương" khiến EXO-L không khỏi bất ngờ và cười bò theo từng hành động của hai thành viên EXO "lầy lội" này!

Fansite mới của Kai (EXO) có tên Sehun đang tác nghiệp ngay trên sân khấu concert của nhóm

Thành quả của Sehun sau một buổi "tác nghiệp" vất vả hóa ra lại rất chuyên nghiệp và ngay lập tức được người hâm mộ chia sẻ nhiệt liệt trên mạng xã hội.

...và đây là thành quả của "master-nim" Sehun!

Fansite mới của Kai (EXO) gây sốc khi cướp điện thoại fan, ngang nhiên tác nghiệp trên sân khấu nhưng thành quả lại được fan chia sẻ nhiệt tình? - Ảnh 7.

Sehun - Kai: Cặp bài trùng sinh năm 1994 của EXO.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm