Sân khấu come back đẹp lung linh của TWICE cũng không gây bất ngờ bằng màn phát nước "detox" mừng chiến thắng của SEVENTEEN!

Dora, Theo Helino 06:30 27/09/2019

Show âm nhạc M!Countdown chứng kiến sân khấu trở lại đầu tiên của TWICE, đồng thời là chiến thắng thuyết phục của SEVENTEEN.

Chiều nay ngày 26/9, các nghệ sĩ, nhóm nhạc có màn comeback trong tháng 9 đã xuất hiện trên sân khấu âm nhạc M!Countdown, trong đó có thể kể đến hai cái tên nổi bật là TWICESEVENTEEN. Nếu như các cô gái nhà JYP gây ấn tượng mạnh với sân khấu comeback đẹp lung linh của "Feel Special" thì SEVENTEEN lại thu hút sự chú ý với lời hứa sẽ... phát nước "detox" (nước giải độc cơ thể) cho người hâm mộ khi giành chiến thắng với ca khúc "Fear" phát hành gần đây!

Sân khấu come back đẹp lung linh của TWICE cũng không gây bất ngờ bằng màn phát nước detox mừng chiến thắng của SEVENTEEN! - Ảnh 1.

TWICE có sân khấu trở lại đầu tiên với "Feel Special"

Sau khi trở lại với "Feel Special" vào ngày 23/9 vừa qua, hôm nay TWICE đã có sân khấu comeback đầu tiên trên M!Countdown với đội hình 8 thành viên. Không nằm ngoài dự đoán, nhóm nữ nhà JYP đã mang đến cho người hâm mộ một sân khấu đẹp lung linh với tông màu tím chủ đạo. Tuy nhiên, nhiều ý kiến trái chiều lại nổi lên xung quanh trang phục trình diễn của TWICE: Người khen đẹp, người lại thấy quá "sến" và lòe loẹt!

Sân khấu come back đẹp lung linh của TWICE cũng không gây bất ngờ bằng màn phát nước detox mừng chiến thắng của SEVENTEEN! - Ảnh 2.

Thành viên Jihyo là "tiên tử kết màn" cho phần trình diễn hôm nay của TWICE.

Sân khấu come back đẹp lung linh của TWICE cũng không gây bất ngờ bằng màn phát nước detox mừng chiến thắng của SEVENTEEN! - Ảnh 3.

Sân khấu được dàn dựng công phu với tông màu tím chủ đạo.

Sân khấu come back đẹp lung linh của TWICE cũng không gây bất ngờ bằng màn phát nước detox mừng chiến thắng của SEVENTEEN! - Ảnh 4.

Lần đầu tiên, TWICE được thử nghiệm fancam góc nghiêng của đài Mnet.

Sân khấu comeback của TWICE trên M!Countdown ngày 26/9 với "Feel Special"

Fancam màn trình diễn "Feel Special" của TWICE

Đáng chú ý, chiến thắng của M!Countdown tuần này thuộc về SEVENTEEN với ca khúc mới "Fear". Đây là chiếc cúp đầu tiên của 13 chàng trai nhà PLEDIS trong đợt trở lại lần này. Như lời hứa trước đó, thành viên Woozi cho biết nếu giành chiến thắng, nhóm sẽ tặng fan nước detox trái cây do tên tiếng Hàn của ca khúc "Fear" là từ có nghĩa "độc dược"! Có lẽ các Carat (tên fan SEVENTEEN) là những người vui nhất hôm nay khi vừa được thấy thần tượng mình giành cúp, vừa được "thanh lọc cơ thể" cùng SEVENTEEN luôn!

Sân khấu come back đẹp lung linh của TWICE cũng không gây bất ngờ bằng màn phát nước detox mừng chiến thắng của SEVENTEEN! - Ảnh 7.

SEVENTEEN giành chiến thắng tuần này với 10800 điểm.

Sân khấu của SEVENTEEN với "Fear"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14