AKMU trả lời câu hỏi nhạy cảm về "phốt" của YG: "Xin fan đừng lo lắng, bọn em làm việc với toàn người tốt thôi!"

Dora, Theo Helino 16:54 25/09/2019

AKMU sẽ chính thức trở lại với album mới vào chiều nay, 25/9. Trước khi trở lại, 2 anh em nghệ sĩ nhà YG đã thẳng thắn trả lời những câu hỏi liên quan đến scandal của công ty.

Sau khi thành viên Chanhyuk xuất ngũ, bộ đôi AKMU của nhà YG đã ngay lập tức bắt tay vào công đoạn chuẩn bị cho màn comeback và sẽ chính thức trở lại vào chiều nay ngày 25/9 với album mới "Sailing".

Trong buổi họp báo vừa diễn ra quảng bá cho ca khúc mới với truyền thông, hai anh em Chanhyuk và Suhyun đã có những chia sẻ xung quanh sản phẩm mới của mình. Đáng chú ý, khi được đặt câu hỏi liên quan đến những lùm xùm của YG thời gian vừa qua, thành viên Chanhyuk đã có câu trả lời khá thẳng thắn.

Sailing (Preview) - AKMU (Acoustic ver.)

Biết fan luôn lo lắng khi YG trong năm 2019 đang gặp liên hoàn hoàn với loạt scandal rúng động, các nghệ sĩ hiện tại của YG đều chịu ảnh hưởng nặng nề vì dân chúng tẩy chay. Thế nhưng Chanhyuk đã có những chia sẻ tốt đẹp về công ty quản lý như sau: "Em hiểu những gì người hâm mộ đang lo lắng. Về vấn đề này chúng em cũng đã thảo luận với công ty khá nhiều rồi. Tuy nhiên, mọi người có thể yên tâm là những người làm việc cùng em đều là người tốt. Chúng em đã thức cả đêm vui vẻ với nhau nên thời điểm hiện tại em chỉ muốn tập trung tạo ra những kỷ niệm đẹp và nhìn thành quả của những gì chúng em đã làm được thôi!"

Trước thềm come back, AKMU trả lời câu hỏi nhạy cảm về phốt của YG: Xin fan đừng lo lắng, bọn em làm việc với toàn người tốt thôi! - Ảnh 2.

Chia sẻ thẳng thắn của Chanhyuk (AKMU) gây chú ý với cộng đồng mạng.

Trước thềm come back, AKMU trả lời câu hỏi nhạy cảm về phốt của YG: Xin fan đừng lo lắng, bọn em làm việc với toàn người tốt thôi! - Ảnh 3.

Tracklist cho album mới của AKMU

AKMU cũng có những chia sẻ xung quanh việc sản xuất album mới "Sailing". Theo đó, sản phẩm lần này được Chanhyuk sáng tác trong những ngày tháng phục vụ tại ngũ trên biển: "Em viết các ca khúc hầu hết trong lúc ở trên biển. Vậy nên đặt tên là "Sailing" vì mọi ca khúc đều đi theo một concept hơi hướng đại dương như thế. Lúc sáng tác không có guitar mà chỉ có giấy với bút thôi. Em phải viết lời ra giấy rồi nhớ giai điệu và ghép vào. Làm như thế một tháng liên tục."

Trước thềm come back, AKMU trả lời câu hỏi nhạy cảm về phốt của YG: Xin fan đừng lo lắng, bọn em làm việc với toàn người tốt thôi! - Ảnh 4.

Bộ đôi sẽ trở lại vào ngày hôm nay 25/9

Nguồn: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm