Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão

MX, Theo Helino 07:00 03/10/2019

Mới đầu tháng 10 thôi mà fan Kpop đã thấy một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc đang bày ra trước mắt với nhiều cái tên hứa hẹn.

Những tháng cuối năm đang dần trở nên sôi động và nóng bỏng hơn bao giờ hết khi là đường chạy nước rút của rất nhiều ca sĩ, nhóm nhạc trước thềm các lễ trao giải cuối năm. Tháng 10 này, bữa tiệc âm nhạc Kpop hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn bởi màn đụng độ của 4 tên tuổi nữ ca sĩ solo hàng đầu hiện tại cùng loạt tân binh sừng sỏ lần lượt come back.

1/10 - Chen (EXO)

Sau màn debut vào đúng 6 tháng trước, "vocal king" nhà EXO chính thức trở lại với MV "Shall we?". "Shall we?" là một bản tình ca lãng mạn theo thể loại retro pop. Ngay từ phần mở đầu, người nghe đã bị cuốn hút bởi giai điệu nhẹ nhàng, du dương và cứ thế đẩy lên cao trào ấn tượng. Ngay từ lúc ra mắt, ca khúc đã có thời điểm đạt top 2 tất cả các BXH nhạc số.

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 1.

Chen (EXO)

MV "Shall we?" - Chen (EXO)

2/10 - Sewoon, Zico

Tiếp nối Chen là 2 màn comeback của 2 nam nghệ sĩ solo khác. Nếu như Jeong Sewoon trở lại với mini album "Day" thì Zico cho phát hành album "THINKING part.1" cùng với MV "Extreme".

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 3.

Sewoon

MV "When it rains" - Jeong Sewoon

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 5.

Zico

MV "Extreme" - Zico

3/10 - Chungha, Kim Jin Ho (SG WANNABE)

Ngày 3, Chungha sẽ trở lại với "These Nights" kết hợp cùng Rich Brian. Trong khi đó, Kim Jin Ho (SG WANNABE) sẽ tung album solo mới sau 5 năm vắng bóng.

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 7.

Chungha & Rich Brian

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 8.

Kim Jin Ho (SG WANNABE)

4/10 - SuperM, Baek Jiyoung

Boygroup Avengers của SM - Super M - sẽ chính thức debut vào ngày 4/10 tới với một sản phẩm được đầu tư ấn tượng mang tên "Jopping". Bên cạnh đó, ngày này còn chứng kiến sự trở lại của giọng ca kỳ cựu Baek Ji Young với mini album "Reminiscence".

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 9.

SuperM

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 10.

Baek Jiyoung

7/10 - AB6IX, ONF

AB6IX - tân binh ấn tượng AB6IX với các thành viên nổi tiếng bước ra từ Produce 101 mùa 2 - sẽ chính thức phát hành full album đầu tay "6IXENSE" vào ngày 7/10 tới. Cùng ngày, ONF come back với mini album "GO LIVE".

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 11.

AB6IX

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 12.

ONF

8/10 - Kei (Lovelyz), Shin Hye Sung (Shinhwa), ATEEZ

Trong ngày 8, thành viên nổi bật nhất Lovelyz - Kei - sẽ debut solo với tên thật Kim Ji Yeon cùng mini album "Over And Over". Shin Hye Sung (Shinhwa) cũng trở lại đường đua Kpop với album mới “Setlist”. Một nhóm nhạc sẽ trở lại vào ngày này là ATEEZ với album "TREASURE EP.FIN: All to Action".

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 13.

ATEEZ

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 14.

Hyesung (Shinhwa)

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 15.

Kei (Lovelyz)

9/10 - Stray Kids

Nhóm nhạc trẻ đầy tiềm năng của JYP sẽ chính thức come back vào ngày 9/10 với single "Double Knot".

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 16.

Stray Kids

10/10 - Ladies’ Code

Nhóm nữ Ladies’ Code sẽ quay trở lại đường đua Kpop với "CODE #03".

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 17.

Ladies’ Code

11/10 - Daehyun (B.A.P)

Daehyun (B.A.P) sẽ cho ra mắt single "Aight".

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 18.

Daehyun (B.A.P)

13/10 - Heize

Giữa tháng 10, "quái vật nhạc số” Heize trở lại với mini album thứ 5 mang tên "Fall in Heize".

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 19.

Heize

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 20.

Mini album "Fall in Heize".

14/10 - Super Junior

Super Junior sẽ trở lại với một đội hình gần như đầy đủ với full album thứ 9 "Time_Slip" và ca khúc chủ đề "Super CLAP".

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 21.

Super Junior

15/10 - N.Flying

N.Flying phát hành mini album thứ 6 mang tên "YAHO".

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 22.

N.Flying

21/10 - NU'EST, TXT

NU'EST sẽ come back vào ngày 21/10. Trong khi đó, "tân binh khủng long" nhà Big Hit chính thức tái xuất full album đầu tay mang tên "The Dream Chapter: MAGIC" chỉ sau nửa năm debut.

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 23.

NU'EST

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 24.

TXT

22/10 - DAY6

Một boygroup nữa của JYP là DAY6 cũng trở lại vào tháng 10.

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 25.

DAY6

24/10 - ARIAZ

Kpop đón chào một tân binh nữ nữa mang tên ARIAZ, chính thức ra mắt dưới trướng Rising Star Entertainment vào ngày 24. Nhóm gồm có 6 thành viên, trong đó Yunjin và Sihyeon từng tham gia các show sống còn như "Produce 101" hay "MIXNINE".

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 26.

ARIAZ

28/10 - MONSTA X

MONSTA X sẽ chính thức trở lại với mini album "Follow - Find You" cuối tháng này.

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 27.

MONSTA X

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 28.

Mini album "Follow - Find You"

Một danh sách dài và hấp dẫn như thế vẫn chưa kết thúc tháng 10 đầy nhộn nhịp này. Hàng loạt cái tên đáng mong chờ khác như IU, Taeyeon, Brown Eyed Girls, MC Mong...

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 29.

IU...

Kpop tháng 10 quá nóng bỏng với màn đụng độ của Taeyeon, IU và Heize; SuperM cùng loạt nhóm tân binh đổ bộ hứa hẹn gây bão - Ảnh 30.

... Taeyeon cũng sẽ come back trong tháng 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm