Thành viên IZ*ONE đầu tiên bị nghi ngờ gian lận phiếu bầu tại "Produce 48": Đột nhiên lọt top 3 chung cuộc sau nhiều tuần quanh quẩn top dưới?

Dora, Theo Helino 18:00 02/10/2019

Những tranh cãi xung quanh nghi vấn gian lận của Mnet với series "Produce" đang hot hơn bao giờ hết khi thành viên IZ*ONE đầu tiên đã lọt vào tầm nghi vấn của cư dân mạng.

Suốt những ngày vừa qua, tranh cãi liên quan đến việc gian lận phiếu bầu của Mnet với series đình đám "Produce" đã thu hút sự chú ý không nhỏ của cư dân mạng khi đích thân cảnh sát đã vào cuộc, thậm chí đã điều tra công ty chủ quản của một số thành viên X1. Tuy nhiên, netizen cho rằng việc gian lận này không chỉ xuất hiện ở mùa "Produce X 101" mà 3 nhóm nhạc đã debut trước đó cũng "có vấn đề"!

Đáng chú ý, nhiều ý kiến đã chỉ đích danh một nữ idol của IZ*ONE do những sự bất thường trong thứ hạng xuyên suốt chương trình của người này.

Thành viên IZ*ONE đầu tiên bị nghi ngờ gian lận phiếu bầu tại Produce 48: Đột nhiên lọt top 3 chung cuộc sau nhiều tuần quanh quẩn top dưới? - Ảnh 1.

Tranh cãi xung quanh nghi vấn gian lận phiếu bầu của series "Produce" khiến người hâm mộ mất niềm tin vào các show sống còn.

Cụ thể, thành viên hiện tại đảm nhận vị trí main vocal của IZ*ONE Jo Yuri chính là người bị cư dân mạng đặt nghi vấn gian lận phiếu bầu. Theo đó, thứ hạng lần lượt qua các tập của Yuri là 18-19-18-19-10-16-16-18-3 với hạng 3 là thứ hạng chung cuộc, giúp Yuri ra mắt với tư cách thành viên IZ*ONE.

Thành viên IZ*ONE đầu tiên bị nghi ngờ gian lận phiếu bầu tại Produce 48: Đột nhiên lọt top 3 chung cuộc sau nhiều tuần quanh quẩn top dưới? - Ảnh 2.

Yuri (IZ*ONE)

Thành viên IZ*ONE đầu tiên bị nghi ngờ gian lận phiếu bầu tại Produce 48: Đột nhiên lọt top 3 chung cuộc sau nhiều tuần quanh quẩn top dưới? - Ảnh 3.

Thứ hạng tổng hợp của Yuri tại Produce 48

Việc luôn quanh quẩn ở top 20 nhưng bất ngờ "vụt thẳng" lên top 3 trong đêm chung kết và giành suất debut cùng IZ*ONE khiến cư dân mạng không khỏi hoài nghi, cho rằng công ty chủ quản của thành viên này đã có tác động gian lận phiếu bầu.

- "Nói thật là nhiều người còn không biết Yuri là ai cho đến đêm công bố thứ hạng!"

- "Thứ hạng đúng là sốc thật.."

- "Kỳ cục ghê!"

- "Cả Kim Chaewon nữa, thứ hạng của hai bạn này rất đáng ngờ."

- "Lúc đó chỉ tin được thứ hạng của Jang Wonyoung với Sakura thôi."

- "Không biết có thao túng phiếu bầu không, nhưng Yuri lại khá nổi ở Nhật đó và IZ*ONE giờ cũng đang rất nổi tiếng."

- "Có khi nào giống Kim Jaehwan (mùa 2) không? Cậu ấy rất tài năng nên được vote dù không thuộc công ty quản lý nào. Yuri hát cũng tốt ấy!"

- "Đợi kết quả của cảnh sát thôi.."

Thành viên IZ*ONE đầu tiên bị nghi ngờ gian lận phiếu bầu tại Produce 48: Đột nhiên lọt top 3 chung cuộc sau nhiều tuần quanh quẩn top dưới? - Ảnh 4.

Nhiều ý kiến lo sợ tranh cãi này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của IZ*ONE!

Nguồn: knetizen

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm