BTS và BLACKPINK chính thức nộp đề cử cho Grammy 2020, quyết tâm cạnh tranh với "bộ sậu" hàng đầu thế giới

Dora, Theo Helino 10:17 27/09/2019

Như vậy, BTS và BLACKPINK đã chính thức nộp đề cử, cạnh tranh cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới tại Grammy 2020 tới đây.

Sau những thông tin bên lề liên quan đến việc nộp đề cử cho các hạng mục của lễ trao giải âm nhạc lớn nhất hành tinh Grammy, cuối cùng BLACKPINKBTS đã xác nhận về quyết định quan trọng trong sự nghiệp của hai nhóm: Hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop đã chính thức nộp bản đề cử cho Hội đồng Grammy để chinh chiến tại lễ trao giải diễn ra vào đầu năm 2020 tới đây!

Cụ thể, theo Preview Grammy 2020 của tạp chí Billboard, nhóm nhạc toàn cầu BTS đã nộp đề cử cho hạng mục quan trọng Album của nămAlbum nhạc Pop xuất sắc nhất với album "Map Of the Soul: PERSONA" phát hành hồi tháng 4 vừa qua.

BTS và BLACKPINK chính thức nộp đề cử cho Grammy 2020, quyết tâm cạnh tranh với bộ sậu hàng đầu thế giới - Ảnh 1.

Album "Map Of the Soul: PERSONA" được BTS gửi đi chinh chiến tại Grammy 2020.

Bên cạnh đó, bản hit "Boy With Luv" hợp tác cùng Halsey cũng được BTS gửi đề cử cho hạng mục Bản thu của năm, Bài hát của năm, Màn trình diễn song ca/nhóm xuất sắc nhất MV xuất sắc nhất. Album nhạc phim "BTS World" cũng được gửi đề cử cho hạng mục Nhạc phim tổng hợp hay nhất trên mạng xã hội.

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

Đây không phải lần đầu tiên BTS bày tỏ nguyện vọng cạnh tranh tại lễ trao giải uy tín bậc nhất thế giới khi vào đầu năm nay, nhóm cũng đã xuất hiện tại Grammy 2019 với tư cách người trao giải, đồng thời nhận 1 đề cử cho hạng mục Thiết kế album xuất sắc nhất. Đáng chú ý, BTS và chủ tịch Bang Shi Hyuk cũng có tên trong Hội đồng bỏ phiếu Grammy 2020!

BTS và BLACKPINK chính thức nộp đề cử cho Grammy 2020, quyết tâm cạnh tranh với bộ sậu hàng đầu thế giới - Ảnh 3.

BTS tại Grammy 2019.

Về phía BLACKPINK, 4 cô gái nhà YG được cho là đã nộp đề cử cho hạng mục Nghệ sĩ mới của năm - một trong 4 giải Big 4 của lễ trao giải Grammy. Với động thái này, BLACKPINK có khả năng sẽ cạnh tranh với những cái tên đình đám trong năm qua như Billie Eilish, Lil Nash X,...

Vừa qua, BLACKPINK cũng đã được Billboard đề cập đến là một trong những cái tên sáng giá được dự đoán có thể lọt vào đề cử. Cụ thể, Billboard viết về BLACKPINK: "... những "cỗ máy tạo hit" BLACKPINK đã mang đến những thành tích lớn chưa từng có khi hoạt động tại Mỹ với tư cách là một nhóm nhạc nữ Kpop".

BTS và BLACKPINK chính thức nộp đề cử cho Grammy 2020, quyết tâm cạnh tranh với bộ sậu hàng đầu thế giới - Ảnh 4.

Billboard dự đoán BLACKPINK có khả năng được đề cử tại Grammy 2020.

BTS và BLACKPINK chính thức nộp đề cử cho Grammy 2020, quyết tâm cạnh tranh với bộ sậu hàng đầu thế giới - Ảnh 5.

BLACKPINK đã chính thức nộp đề cử Grammy cho hạng mục "Nghệ sĩ mới của năm".

Theo thông tin chính thức, danh sách đề cử cho Grammy 2020 sẽ được công bố vào ngày 20/11 tới đây. Cùng chờ đợi xem BLACKPINK và BTS có làm nên chuyện sau những thành tích vang dội năm vừa qua hay không nhé!

BTS và BLACKPINK: Ai sẽ làm nên chuyện tại Grammy tới đây?

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm