BTS thể hiện tham vọng chinh chiến đấu trường Grammy 2020: Big Hit đã gửi xét duyệt đề cử cho album "Map of the Soul: Persona"?

MX, Theo Helino 19:00 25/09/2019

Hành động gửi album "Map of the Soul: Persona" lên mục để xét duyệt đề cử hạng mục "Album của năm" tại Grammy 2020 của BTS đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Làn sóng âm nhạc Kpop những năm gần đây đang được lan rộng và vươn mình mạnh mẽ trên các đấu trường quốc tế. Và Grammy chính là giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực âm nhạc toàn thế giới, nơi mà đa số các nghệ sĩ đều mong muốn được tham dự và vinh danh. Với tầm ảnh hưởng toàn cầu của mình, BTS đang thể hiện tham vọng chinh chiến tại Grammy 2020 bằng hành động gửi album mới nhất "Map of the Soul: Persona" lên mục "For Grammy Consideration", hạng mục "Album Of The Year".

BTS thể hiện tham vọng chinh chiến đấu trường Grammy 2020: Big Hit đã gửi xét duyệt đề cử cho album Map of the Soul: Persona? - Ảnh 1.

BTS gửi album "Map of the Soul: Persona" lên mục "For Grammy Consideration", hạng mục "Album Of The Year".

Thông tin này đã được xác nhận bởi báo "Preview Grammy 2020" của Billboard. Nếu yêu cầu này được xét duyệt, album của BTS sẽ là một trong những album Kpop hiếm hoi xuất hiện trong danh sách đề cử hạng mục quan trọng này.

BTS thể hiện tham vọng chinh chiến đấu trường Grammy 2020: Big Hit đã gửi xét duyệt đề cử cho album Map of the Soul: Persona? - Ảnh 2.

Thông tin này đã được xác nhận bởi báo "Preview Grammy 2020" của Billboard.

Với nhiều kỷ lục được thiết lập trên các BXH album lớn ở trong nước lẫn quốc tế, cùng sự kết hợp với Halsey trong ca khúc chủ đề "Boy With Luv", tham vọng của BTS là hoàn toàn có cơ sở. Năm ngoái, BTS là nghệ sĩ hiếm hoi được xuất hiện với tư cách là người trao giải tại Grammy và có đề cử tại hạng mục "Thiết kế album xuất sắc nhất" với "Love Yourself: Tear" phát hành hồi tháng 5/2018. Tuy nhiên, đây chỉ là một giải thưởng bên lề, không mấy ấn tượng. Vì vậy người hâm mộ đang rất mong chờ BTS sẽ lọt top đề cử của giải thưởng lớn như "Album của năm".

Cùng chờ xem BTS liệu có làm nên chuyện tại Grammy 2020 hay không.

BTS thể hiện tham vọng chinh chiến đấu trường Grammy 2020: Big Hit đã gửi xét duyệt đề cử cho album Map of the Soul: Persona? - Ảnh 3.

Năm ngoái, BTS từng vinh dự xuất hiện tại Grammy 2019.

"Boy With Luv" ca khúc chủ đề của BTS (ft. Halsey) trong album "Map of the Soul: Persona".

Bên cạnh đó, BLACKPINK cũng là một trong những nhân tố tiềm năng tại Grammy năm nay. Trong bài viết mới đây của Billboard phân tích về những nhân tố có thể sẽ làm nên chuyện tại Grammy 2020, tại hạng mục "Best New Artist" (Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất), BLACKPINK bất ngờ xuất hiện, là một trong những cái tên sáng giá được Billboard dự đoán có thể lọt vào đề cử. Cụ thể, Billboard đã đề cập đến BLACKPINK như sau: "... những "cỗ máy tạo hit" BLACKPINK đã mang đến những thành tích lớn chưa từng có khi hoạt động tại Mỹ với tư cách là một nhóm nhạc nữ Kpop".

BTS thể hiện tham vọng chinh chiến đấu trường Grammy 2020: Big Hit đã gửi xét duyệt đề cử cho album Map of the Soul: Persona? - Ảnh 5.

Billboard đề cập đến BLACKPINK như là một trong những cái tên sáng giá cho hạng mục "Best New Artist".

BTS thể hiện tham vọng chinh chiến đấu trường Grammy 2020: Big Hit đã gửi xét duyệt đề cử cho album Map of the Soul: Persona? - Ảnh 6.

BLACKPINK cũng là một cái tên đầy tiềm năng tại Grammy năm nay.

Nguồn tham khảo: TT

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày