Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào?

Dora, Theo Helino 23:59 24/09/2019

"Feel Special" quả thực là một MV không hề tầm thường của TWICE. Bạn có hiểu hết ý nghĩa ẩn sau những hình ảnh trong MV "Feel Special"?

Chỉ hơn 24 tiếng kể từ màn come back của TWICE với "Feel Special" nhưng 9 cô gái nhà JYP đã khiến cộng đồng fan Kpop "đứng ngồi không yên" bởi một sản phẩm "lên đời" với giai điệu catchy, vũ đạo mạnh mẽ và cả nội dung đầy ý nghĩa đằng sau lời bài hát. 

Bên cạnh đó, những ẩn ý đằng sau các hình ảnh xuất hiện trong MV cũng là chủ đề được fan quan tâm và bàn tán. Nhưng ít ai biết rằng, các scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana trên Instagram hay sự cố lộ ảnh riêng tư của Chaeyoung đều là nguồn cảm hứng cho MV lần này!

TWICE "Feel Special" M/V

Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 2.

TWICE

Như đã chia sẻ trước đó, chủ tịch JYP cho biết bài hát chủ đề lần này như một món quà dành tặng cho chính các thành viên, viết về “những khoảnh khắc tuyệt vời được trao bởi những người yêu thương”. Park Jin Young mong muốn ca khúc có thể truyền động lực và tiếp sức cho những ai đang trải qua những khó khăn của cuộc sống.

Teaser MV "Feel Special" - TWICE

Trong đoạn teaser nhóm đầu tiên của JYP, 9 thành viên xuất hiện với phân cảnh vô cùng hào nhoáng, lấp lánh. Tuy nhiên, ánh sáng lại không hề tập trung vào TWICE - nhân vật chính của đoạn teaser. Khi vào đến MV chính thức, phân đoạn này đã không còn, "spotlight" đã tập trung hoàn toàn vào TWICE - đại diện cho những người nghệ sĩ, luôn phải chịu ánh đèn của các sân khấu, truyền thông chiếu thẳng vào mặt.

Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 4.

TWICE khi không có ánh sáng chiếu vào tượng trưng cho 9 cô gái đằng sau sân khấu, trong cuộc sống thường nhật

Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 5.

TWICE trong MV chính thức đại diện cho người nghệ sĩ luôn phải hoàn hảo trước ống kính máy quay và hàng nghìn con mắt "săm soi" của truyền thông

Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 6.

Hình ảnh thành viên Chaeyoung ngồi trong nhà kính tách biệt với thế giới bên ngoài...

Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 7.

...có liên quan đến scandal lộ ảnh riêng tư trên Instagram vài tháng trước. Đây là bức ảnh chụp Chaeyoung trong chuyến du lịch riêng tư bị hacker đăng tải trên chính tài khoản Instagram của nhóm.

Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 8.

Jungyeon ngồi yên vị trên ngai vàng cho nhóm nữ xuất sắc nhất thế hệ hoàn toàn cô độc, lạnh lẽo...

Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 9.

...nhưng chỉ nhìn về những giây phút vui vẻ, bình yên bên chị em cùng nhóm.

Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 10.

Hình ảnh Mina lạc lõng bước trong khu rừng của chính mình. Nữ idol mắc chứng sợ sân khấu - một chứng bệnh tâm lý khiến cô nàng chỉ muốn trốn tránh thực tại.

Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 11.

Hình ảnh gần đây của Mina tại sân bay

Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 12.
Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 13.

Hình ảnh Sana ngồi cô đơn một góc giữa dòng người qua lại...

Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 14.

... xuất phát từ scandal đăng ảnh gây tranh cãi trên Instagram hồi tháng 4 vừa qua nhân dịp chấm dứt triều đại Heisei của Nhật Bản.

Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 15.

Phân cảnh Dahyun xuất hiện đến bên Sana cùng chiếc ô hai màu nổi bật...

Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 16.

... chính là hình ảnh đại diện cho fandom ONCE luôn ở bên TWICE những lúc khó khăn. Trong hình là lightstick chính thức của TWICE với hai màu vàng, hồng đặc trưng.

Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 17.

Với vị trí visual trong nhóm, Tzuyu luôn phải hoàn hảo trong mọi khung hình...

Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 18.

... nhiều lúc chỉ giống như một con búp bê trong lồng kính để người đời nhìn ngắm, bàn tán.

Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 19.
Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 20.

Phân cảnh của Momo lột tả cuộc sống của TWICE: luôn lộng lẫy như những ngôi nhà mô hình đủ màu sắc.

Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 21.

Sau scandal hẹn hò với "center quốc dân" Kang Daniel, Jihyo trở thành mũi ngắm của truyền thông liên tục công kích (tượng trưng bởi nhiều màn hình trong phân cảnh của MV "Feel Special")...

Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 22.
Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 23.

...nhưng sự xuất hiện của Nayeon - đại diện cho các thành viên TWICE - chính là thứ giúp nữ idol vượt qua.

Kết thúc MV, có thể thấy các thành viên đều đã tìm thấy những người đem lại sức mạnh cho bản thân mình, khiến TWICE "cảm thấy mình đặc biệt" và có giá trị trong cuộc sống. Thông điệp vô cùng ý nghĩa này của "Feel Special" nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. Nhiều ý kiến còn cho rằng đây là một trong những sản phẩm chỉn chu, trưởng thành nhất của TWICE tính đến thời điểm hiện tại.

Giải mã ẩn ý MV mới của TWICE: Scandal hẹn hò của Jihyo, bức ảnh gây tranh cãi của Sana và cả sự cố lộ ảnh của Chaeyoung đều được đưa vào? - Ảnh 24.

TWICE

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm