Choáng với MV comeback hoành tráng của TWICE nhưng sao xem qua lại thấy có cả SNSD, BTS và "sương sương" một chút Sunmi thế này?

Dora, Theo Helino 20:54 23/09/2019

MV comeback của TWICE như thường lệ vẫn "đỉnh" nhưng vì sao cư dân mạng ngay lập tức liên tưởng đến SNSD, Sunmi và cả BTS?

Như vậy, sau một thời gian dài nhá hàng, TWICE đã chính thức trở lại với MV "Feel Special".

Không nằm ngoài mong đợi của người hâm mộ, "Feel Special" tiếp tục là một sản phẩm ấn tượng của TWICE cả về phần nghe lẫn phần nhìn, trong đó hình ảnh MV gây ấn tượng mạnh với người xem bởi sự đa dạng trong bối cảnh cùng sự xinh đẹp lộng lẫy của cả 9 thành viên. Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra những điểm tương đồng, gợi liên tưởng trong hình ảnh của "Feel Special" với các sản phẩm khác của SNSD, BTS hay thậm chí là Sunmi.

TWICE "Feel Special" M/V

Phân cảnh của Dahyun...

Choáng với MV comeback hoành tráng của TWICE nhưng sao xem qua lại thấy có cả SNSD, BTS và sương sương một chút Sunmi thế này? - Ảnh 3.

...khá giống với Sunny (SNSD)...

Choáng với MV comeback hoành tráng của TWICE nhưng sao xem qua lại thấy có cả SNSD, BTS và sương sương một chút Sunmi thế này? - Ảnh 4.

...và ý tưởng của phân cảnh cho YoonA (SNSD) trong "Time Machine".

Choáng với MV comeback hoành tráng của TWICE nhưng sao xem qua lại thấy có cả SNSD, BTS và sương sương một chút Sunmi thế này? - Ảnh 5.

Phân cảnh của Jihyo (TWICE) khiến người xem liên tưởng đến...

Choáng với MV comeback hoành tráng của TWICE nhưng sao xem qua lại thấy có cả SNSD, BTS và sương sương một chút Sunmi thế này? - Ảnh 6.

...phân cảnh của V (BTS) trong "Fake Love"

MV "FAKE LOVE" – BTS

Choáng với MV comeback hoành tráng của TWICE nhưng sao xem qua lại thấy có cả SNSD, BTS và sương sương một chút Sunmi thế này? - Ảnh 8.
Choáng với MV comeback hoành tráng của TWICE nhưng sao xem qua lại thấy có cả SNSD, BTS và sương sương một chút Sunmi thế này? - Ảnh 9.

Hai phân cảnh của Momo trong "Feel Special"...

Choáng với MV comeback hoành tráng của TWICE nhưng sao xem qua lại thấy có cả SNSD, BTS và sương sương một chút Sunmi thế này? - Ảnh 10.

...có nhiều nét tương đồng với phông nền trong "Holler" của TaeTiSeo (SNSD)...

Choáng với MV comeback hoành tráng của TWICE nhưng sao xem qua lại thấy có cả SNSD, BTS và sương sương một chút Sunmi thế này? - Ảnh 11.

...và cả "Lil Touch" của Oh!GG.

Choáng với MV comeback hoành tráng của TWICE nhưng sao xem qua lại thấy có cả SNSD, BTS và sương sương một chút Sunmi thế này? - Ảnh 12.

Phân cảnh của Tzuyu gợi nhớ đến các MV đầy màu sắc của Sunmi, trong đó phải kể đến "Gashina"...

MV "Gashina" – Sunmi

Choáng với MV comeback hoành tráng của TWICE nhưng sao xem qua lại thấy có cả SNSD, BTS và sương sương một chút Sunmi thế này? - Ảnh 14.

...và cũng khá giống phân cảnh của YoonA trong "I Got A Boy"

Choáng với MV comeback hoành tráng của TWICE nhưng sao xem qua lại thấy có cả SNSD, BTS và sương sương một chút Sunmi thế này? - Ảnh 15.

Phân cảnh của Nayeon...

Choáng với MV comeback hoành tráng của TWICE nhưng sao xem qua lại thấy có cả SNSD, BTS và sương sương một chút Sunmi thế này? - Ảnh 16.

...được liên tưởng đến "The Boys" của SNSD!

Choáng với MV comeback hoành tráng của TWICE nhưng sao xem qua lại thấy có cả SNSD, BTS và sương sương một chút Sunmi thế này? - Ảnh 17.

Đồng thời cũng giống tạo hình của Kara trong "Damaged Lady"

Choáng với MV comeback hoành tráng của TWICE nhưng sao xem qua lại thấy có cả SNSD, BTS và sương sương một chút Sunmi thế này? - Ảnh 18.

Phân cảnh vũ đạo "full cây trắng" của TWICE...

Choáng với MV comeback hoành tráng của TWICE nhưng sao xem qua lại thấy có cả SNSD, BTS và sương sương một chút Sunmi thế này? - Ảnh 19.

...giống với "Run Devil Run" phiên bản Nhật của SNSD...

...và "Holler" của nhóm nhỏ Taetiseo!

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng cho rằng những trùng hợp, liên tưởng kể trên là vô cùng bình thường khi Kpop có vô vàn MV khác nhau và việc vài phân cảnh có phần giống nhau không phải là chuyện quá nghiêm trọng. Nhưng dù gì, tổng hoà lại các màu sắc trên thì TWICE cũng đã cho thấy 1 sự nâng cấp cả về hình ảnh lẫn âm nhạc của nhóm trong MV lần này.

Liệu rằng với sự trở lại hoành tráng này, TWICE liệu còn lập nên những thành tích khủng nào nữa trong sự nghiệp của nhóm? Hãy cùng chờ đợi vào những tin tức cập nhật tiếp theo.

Choáng với MV comeback hoành tráng của TWICE nhưng sao xem qua lại thấy có cả SNSD, BTS và sương sương một chút Sunmi thế này? - Ảnh 21.

TWICE

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm