Quá lận đận cho TWICE: Không chỉ Mina vắng mặt mà Jihyo cũng gặp vấn đề sức khoẻ, chỉ có thể ngồi hát trong showcase trở lại

MX, Theo Helino 15:28 23/09/2019

Fan vô cùng lo lắng cho sự trở lại này của TWICE khi chỉ có 7 thành viên tham gia chính, Mina vắng mặt đã thông báo trước đó còn Jihyo chỉ có thể ngồi hát.

Vào 18 giờ chiều ngày hôm nay, 23/9, TWICE sẽ chính thức phát hành mini album thứ 8 trong sự nghiệp "Feel Special" cùng MV ca khúc chủ đề cùng tên. Trước đó vài giờ, TWICE đã có một buổi press showcase giới thiệu ca khúc mới. Tuy nhiên, fan lại không mấy vui vẻ khi trên sân khấu biểu diễn "Feel Special" chỉ có 7 thành viên xuất hiện hát và thực hiện các động tác vũ đạo. Jihyo chỉ có thể ngồi yên trên ghế hát. 

Jihyo không tham gia thực hiện vũ đạo cùng các thành viên.

Quá lận đận cho TWICE: Không chỉ Mina vắng mặt mà Jihyo cũng gặp vấn đề sức khoẻ, chỉ có thể ngồi hát trong showcase trở lại - Ảnh 2.

Cô nàng chỉ có thể ngồi hát trên sân khấu.

Theo thông báo của JYP, Jihyo bị cứng cổ trong quá trình tập luyện, công ty này đã đưa Jihyo đến bệnh viện khám và đành phải đưa ra quyết định chỉ để Jihyo ngồi hát trên sân khấu, không thực hiện vũ đạo. Jihyo không giấu nổi nét mặt buồn và đầy tiếc nuối khi không thể tham gia biểu diễn hết mình cùng 7 thành viên còn lại.

Jihyo buồn rười rượi trên sân khấu showcase.

Dù có xuất hiện trong album và MV nhưng đáng tiếc Mina đã không tham gia showcase comeback và cũng được JYP xác nhận không tham gia các hoạt động quảng bá "Feel Special". 

Quá lận đận cho TWICE: Không chỉ Mina vắng mặt mà Jihyo cũng gặp vấn đề sức khoẻ, chỉ có thể ngồi hát trong showcase trở lại - Ảnh 4.

Mina sẽ không tham gia quảng bá "Feel Special" cùng TWICE.

Teaser MV "Feel Special" - TWICE

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm