Fan BLACKPINK, TWICE bất ngờ "trà trộn" vào concert mới nhất của EXO: Chỉ đơn giản là fan lai hay đi "cà khịa" dạo?

MX, Theo Helino 14:00 21/09/2019

Dù có như thế nào đi nữa thì việc đem lightstick của nhóm khác đến concert của EXO để cổ vũ cũng đã là một hành động "kém sang", đang bị EXO-L đồng loạt ném đá.

Ngày 20/9, chuỗi concert solo thứ 5 của EXO mang tên "EXO PLANET #5 - EXplOration" đã dừng chân tại Thái Lan. Trong đêm diễn đầu tiên tại Bangkok, EXO đã cống hiến hết mình khi mang hàng loạt sân khấu ấn tượng đến cho khán giả nơi đây. Đặc biệt, đêm concert diễn ra trùng với thời điểm sinh nhật của Chen - main vocal nhà EXO - là 21/9, nên cả EXO-L và EXO đã trải qua những khoảnh khắc vô cùng thân thiết và hạnh phúc. 

Fan BLACKPINK, TWICE bất ngờ trà trộn vào concert mới nhất của EXO: Chỉ đơn giản là fan lai hay đi cà khịa dạo? - Ảnh 1.

EXO và EXO-L tại Thái Lan đã có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc tại đêm concert ngày 20/9.

EXO cùng EXO-L hát chúc mừng sinh nhật Chen.

Tuy nhiên, sau khi concert kết thúc, một số hình ảnh gây tranh cãi đang được lan truyền mạnh mẽ trên MXH, đặc biệt là cộng đồng EXO-L. Cụ thể, đó là những bức ảnh mà một số người xem concert mang lighstick của TWICE và BLACKPINK vào để cổ vũ cho EXO. Đa phần đều đặt dấu hỏi lớn về hành động này. 

Búa hồng và kẹo mút phát sáng bỗng đi lạc giữa rừng biển bạc của EXO-L.

EXO-L vô cùng thắc mắc, thậm chí phẫn nộ khi nhiều fan mang lightstick nhóm khác vào concert EXO cổ vũ.

Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu đây là một đại nhạc hội có sự tham gia của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc. Nhưng không, đây là concert riêng của EXO. Việc lọt thỏm giữa biển bạc EXO-L những chiếc búa hồng và kẹo mút phát sáng thật sự đã phá vỡ đi không gian riêng giữa EXO và fan của họ. Cho dù những người xem đó có là fan lai giữa nhiều nhóm thì việc đem lightstick của nhóm này đi cổ vũ nhóm kia từ trước đến nay đều được xem là vi phạm văn hoá fandom, thiếu tôn trọng nghệ sĩ trình diễn. Người suy nghĩ tích cực cũng có thể cho rằng việc đem lightstick nhóm khác là thể hiện rằng họ dù là fan BLACKPINK, TWICE nhưng vẫn ủng hộ EXO hết mình. Nhưng điều này vẫn là không nên nhé, sai người sai luôn thời điểm đó!

Fan BLACKPINK, TWICE bất ngờ trà trộn vào concert mới nhất của EXO: Chỉ đơn giản là fan lai hay đi cà khịa dạo? - Ảnh 5.

Việc mang đúng lightstick tại concert của một nhóm nhạc thể hiện sự tôn trọng tối thiểu đối với nhóm nhạc đó.

Fan BLACKPINK, TWICE bất ngờ trà trộn vào concert mới nhất của EXO: Chỉ đơn giản là fan lai hay đi cà khịa dạo? - Ảnh 6.

Chuỗi concert "EXO PLANET #5 - EXplOration" sẽ tiếp tục diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) vào ngày 21 và 22 tới.

Nguồn tham khảo: Twitter 

Chia sẻ

Bình luận

  • Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”

    Sơn Tùng: “Em sợ người khác thấy mình buồn, người không hiểu sẽ nghĩ đấy là yếu đuối”
  • Đọc thêm