TWICE tung teaser MV: Nhạc catchy và vũ đạo cực ấn tượng, nhưng fan lại "cười bò" với sự xuất hiện đặc biệt của... Trang Hý

MX, Theo Helino 00:15 23/09/2019

Sát giờ comeback, TWICE đã tung teaser nhá hàng một đoạn vũ đạo và giai điệu của "Feel Special", sẵn sàng trở lại hứa hẹn đầy bùng nổ.

Đúng 0 giờ ngày 23/9 (giờ địa phương), TWICE đã chính thức tung teaser cho MV "Feel Special". Như vậy là chỉ còn ít giờ nữa thôi, girlgroup nhà JYP sẽ tái xuất đường đua Kpop với một sản phẩm âm nhạc đầy hứa hẹn. Qua đoạn teaser, một phần bài hát và vũ đạo đã được hé lộ. Phần nhạc vô cùng bắt tai cùng vũ đạo khó và đẹp mắt hứa hẹn sẽ tạo nên một "Feel Special" đầy bùng nổ.

Teaser MV "Feel Special" - TWICE

Đặc biệt nhất trong đợt comeback này của TWICE chính là về concept. Đa số người hâm mộ đều đánh giá cao concept cũng như visual ấn tượng của cả 9 thành viên. Tuy nhiên, netizen Việt đã nhanh chóng để ý đến thành viên Chaeyoung sau khi xem teaser. "Quất" luôn chiếc mái bằng khá ngố, nhiều người liên tục "gọi hồn"... Trang Hý vì cứ thấy hình bóng của cô nàng trong Chaeyoung.

Visual vô cùng ấn tượng của TWICE.

TWICE tung teaser MV: Nhạc catchy và vũ đạo cực ấn tượng, nhưng fan lại cười bò với sự xuất hiện đặc biệt của... Trang Hý - Ảnh 3.

Nhưng quả mái của Chaeyoung lại khiến fan "cười bò", netizen Việt gọi hồn ngay Trang Hý vì quá giống.

TWICE tung teaser MV: Nhạc catchy và vũ đạo cực ấn tượng, nhưng fan lại cười bò với sự xuất hiện đặc biệt của... Trang Hý - Ảnh 4.

Ai gọi Trang đó, có Trang đây...

TWICE tung teaser MV: Nhạc catchy và vũ đạo cực ấn tượng, nhưng fan lại cười bò với sự xuất hiện đặc biệt của... Trang Hý - Ảnh 5.

Bình thường xinh đẹp thế này, vậy mà chiếc mái thẳng băng đã biến Chaeyoung thành một cô gái ngố tàu trong tích tắc.

TWICE sẽ chính thức trở lại vào 18 giờ ngày 23/9 (giờ địa phương) với MV "Feel Special" cùng mini album thứ 8 cùng tên. Đang được đông đảo người hâm mộ kỳ vọng, liệu TWICE sẽ làm nên chuyện?

TWICE tung teaser MV: Nhạc catchy và vũ đạo cực ấn tượng, nhưng fan lại cười bò với sự xuất hiện đặc biệt của... Trang Hý - Ảnh 6.

Cùng chờ đón sự trở lại của TWICE trong vài giờ nữa.

Thăm dò ý kiến

Bạn mong chờ vào sự trở lại lần này của TWICE chứ?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14