Vào mà xem BLACKPINK nhảy sexy mà như tấu hài, diễn lại bài dance cover đình đám hồi pre-debut làm fan xấu hổ không dám nhận idol

MX, Theo Helino 16:00 22/09/2019

BLACKPINK đã tái hiện lại màn dance cover đình đám "Single Ladies" hơn 3 năm trước của nhóm nhưng fan lại không nhịn nổi cười.

Ngày 21/9 vừa qua, BLACKPINK Private Stage đã chính thức diễn ra. Tại đây, BLACKPINK đã mang đến nhiều sân khấu vô cùng hấp dẫn và mới mẻ, lần đầu biểu diễn trước người hâm mộ. Trong đó, nhóm đã bất ngờ nhảy freestyle trên nền nhạc "Single Ladies". Tưởng sexy thế nào ai ngờ BLACKPINK lại khiến fan "cười bò" vì mỗi người nhảy 1 phách vô cùng đáng yêu.

BLACKPINK nhảy "Single Ladies"

BLACKPINK nhảy loạn xạ, mỗi người một kiểu trên sân khấu

Ngoài những tiết mục mới mẻ, 4 cô gái đã bất ngờ thử nhảy lại "Bitch Better Have My Money" sau 3 năm. Đây là bản dance cover được tung ra từ khi BLACKPINK chưa debut nhưng đã là 1 trong những video đầu tiên giúp 4 cô gái nhà YG hút nườm nượp fan vì phong cách nhảy vô cùng mạnh mẽ. Nào ai ngờ đâu, sau 3 năm BLACKPINK lại trở nên như thế này...

Đến 2 nhân vật thu hút nhất trong đoạn video năm xưa là Lisa và Jennie cũng còn lúng túng. Jisoo thì quên hẳn còn Rosé thì nhảy như... cào cào. Cả 4 thành viên đã khiến fan vừa thích thú vừa không nhịn nổi cười bởi những bước nhảy đầy hài hước vì quên bài của mình.

BLACKPINK nhảy "Bitch Better Have My Money" sau 3 năm

"Bitch Better Have My Money" từng là bản cover thời pre-debut gây sốt của BLACKPINK. 3 năm trước nhảy cool ngầu, mạnh mẽ là thế mà bây giờ lại nhảy tán loạn, khiến fan thật sự không đủ nghị lực nhận làm idol nữa rồi...

"Bitch Better Have My Money" – BLACKPINK

Vào mà xem BLACKPINK nhảy sexy mà như tấu hài, diễn lại bài dance cover đình đám hồi pre-debut làm fan xấu hổ không dám nhận idol - Ảnh 5.

BLACKPINK đã có nhiều sân khấu nhảy cực kỳ hài hước tại BLACKPINK Private Stage hôm qua.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Tân và Hưng Vlog từ 1 kênh nổi tiếng với những món "siêu to khổng lồ" ngày càng sa sút, hứng "gạch đá" đủ để... xây nhà, vì đâu nên nỗi?

    Nổi tiếng từ 1 năm về trước với những món ăn siêu to, siêu nhiều nhưng từ khi nổi tiếng, kênh Bà Tân Vlog trở thành nơi để cộng đồng mạng không ít lần vào "bắt lỗi".
  • Đọc thêm