Vào mà xem BLACKPINK nhảy sexy mà như tấu hài, diễn lại bài dance cover đình đám hồi pre-debut làm fan xấu hổ không dám nhận idol

MX, Theo Helino 16:00 22/09/2019

BLACKPINK đã tái hiện lại màn dance cover đình đám "Single Ladies" hơn 3 năm trước của nhóm nhưng fan lại không nhịn nổi cười.

Ngày 21/9 vừa qua, BLACKPINK Private Stage đã chính thức diễn ra. Tại đây, BLACKPINK đã mang đến nhiều sân khấu vô cùng hấp dẫn và mới mẻ, lần đầu biểu diễn trước người hâm mộ. Trong đó, nhóm đã bất ngờ nhảy freestyle trên nền nhạc "Single Ladies". Tưởng sexy thế nào ai ngờ BLACKPINK lại khiến fan "cười bò" vì mỗi người nhảy 1 phách vô cùng đáng yêu.

BLACKPINK nhảy "Single Ladies"

BLACKPINK nhảy loạn xạ, mỗi người một kiểu trên sân khấu

Ngoài những tiết mục mới mẻ, 4 cô gái đã bất ngờ thử nhảy lại "Bitch Better Have My Money" sau 3 năm. Đây là bản dance cover được tung ra từ khi BLACKPINK chưa debut nhưng đã là 1 trong những video đầu tiên giúp 4 cô gái nhà YG hút nườm nượp fan vì phong cách nhảy vô cùng mạnh mẽ. Nào ai ngờ đâu, sau 3 năm BLACKPINK lại trở nên như thế này...

Đến 2 nhân vật thu hút nhất trong đoạn video năm xưa là Lisa và Jennie cũng còn lúng túng. Jisoo thì quên hẳn còn Rosé thì nhảy như... cào cào. Cả 4 thành viên đã khiến fan vừa thích thú vừa không nhịn nổi cười bởi những bước nhảy đầy hài hước vì quên bài của mình.

BLACKPINK nhảy "Bitch Better Have My Money" sau 3 năm

"Bitch Better Have My Money" từng là bản cover thời pre-debut gây sốt của BLACKPINK. 3 năm trước nhảy cool ngầu, mạnh mẽ là thế mà bây giờ lại nhảy tán loạn, khiến fan thật sự không đủ nghị lực nhận làm idol nữa rồi...

"Bitch Better Have My Money" – BLACKPINK

Vào mà xem BLACKPINK nhảy sexy mà như tấu hài, diễn lại bài dance cover đình đám hồi pre-debut làm fan xấu hổ không dám nhận idol - Ảnh 5.

BLACKPINK đã có nhiều sân khấu nhảy cực kỳ hài hước tại BLACKPINK Private Stage hôm qua.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm