Mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng chính Jennie cũng xác nhận BLACKPINK đang chuẩn bị album mới, sẽ come back vào cuối năm?

MX, Theo Helino 22:30 21/09/2019

Jennie đã tiết lộ nhóm đang chuẩn bị cho một album mới, liệu BLACKPINK sẽ trở lại 2 lần trong năm 2019?

Ngày 21/9, tại sân khấu Private Stage, BLACKPINK đã mang đến rất nhiều màn trình diễn thú vị và mới mẻ. Bên cạnh đó, 4 cô gái Hắc Hường cũng đã có màn giao lưu cùng người hâm mộ với nhiều bật mí khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Khi được hỏi về một album trong thời gian tới, Jennie đã trả lời: "Nó đang được tiến hành. Mình nghĩ mọi người sẽ thích điều này. Đó là tất cả những gì mình có thể tiết lộ với mọi người".

Mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng chính Jennie cũng xác nhận BLACKPINK đang chuẩn bị album mới, sẽ come back vào cuối năm? - Ảnh 1.

Jennie đại diện nhóm tiết lộ đang chuẩn bị cho một album mới.

Chia sẻ của Jennie khiến nhiều người vô cùng mong chờ vào một màn trở lại trong năm 2019. Tuy nhiên, truyền thống dùng lịch sao Hoả của YG lại khiến lý trí của người hâm mộ tin rằng màn comeback của BLACKPINK vẫn còn xa lắm.

Tại Private Stage, nhóm đã trình diễn nhiều tiết mục đặc sắc. Trong đó, 4 cô gái đã thử nhảy lại "Bitch Better Have My Money" sau 3 năm. Đến hai dancer của nhóm là Lisa và Jennie cũng còn lúng túng, cả 4 thành viên đã khiến fan vừa thích thú vừa không nhịn nổi cười bởi những bước nhảy đầy hài hước vì quên bài của mình.

BLACKPINK nhảy "Bitch Better Have My Money" sau 3 năm.

Mòn mỏi chờ đợi, cuối cùng chính Jennie cũng xác nhận BLACKPINK đang chuẩn bị album mới, sẽ come back vào cuối năm? - Ảnh 3.

BLACKPINK đã có một buổi Private Stage đầy ấn tượng ngày hôm nay.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm