Quá phấn khích khi idol comeback, fan giúp TWICE lập ngay thành tích mới với "Fancy" nhưng vẫn chậm chân hơn cả hit cũ từ năm 2017

Dora, Theo Helino 07:30 24/09/2019

Tin vui nối tiếp đến với TWICE ngay sau khi come back khi "Fancy" chính thức đạt cột mốc mới trên Youtube.

Chiều ngày 23/9, TWICE chính thức trở lại với mini album thứ 8 "Feel Special" và ca khúc chủ đề cùng tên. Đây là màn comeback được cộng đồng ONCE (tên fan TWICE) vô cùng mong đợi sau những tin không vui liên quan đến sức khỏe của thành viên Mina và scandal hẹn hò của Jihyo với "center quốc dân" Kang Daniel.

TWICE - Feel Special MV

Cùng với sự trở lại này, người hâm mộ đã đem đến cho TWICE thêm một thành tích nữa khi MV "Fancy" chính thức cán mốc 200 triệu view trên Youtube sau 5 tháng phát hành. Đây là sản phẩm thứ 10 của TWICE làm được điều này sau "Like Ooh Ahh", "Cheer Up", "TT", "Knock Knock", "Signal", "Likey", "What is Love?", "YES or YES" và "Heart Shaker".

MV "FANCY" – TWICE

Quá phấn khích khi idol comeback, fan giúp TWICE lập ngay thành tích mới với Fancy nhưng vẫn chậm chân hơn cả hit cũ từ năm 2017 - Ảnh 3.

"Fancy" cán mốc 200 triệu view trên Youtube

Tuy nhiên, thành tích cán mốc 200 triệu view của "Fancy" vẫn chậm hơn "đàn em" phát hành từ năm 2017 "Likey" khi ca khúc này chỉ mất 128 ngày (khoảng hơn 4 tháng) để đạt được cột mốc này trên Youtube.

Bên cạnh đó, ca khúc mới "Feel Special" cũng đang chiếm lĩnh các BXH nhạc số cùng lượng view đang tăng lên từng giờ. Cùng chúc mừng thành tích mới của TWICE nhé!

Quá phấn khích khi idol comeback, fan giúp TWICE lập ngay thành tích mới với Fancy nhưng vẫn chậm chân hơn cả hit cũ từ năm 2017 - Ảnh 4.

Top các MV của nhóm nhạc K-Pop cán mốc 200 triệu view nhanh nhất hiện tại

Quá phấn khích khi idol comeback, fan giúp TWICE lập ngay thành tích mới với Fancy nhưng vẫn chậm chân hơn cả hit cũ từ năm 2017 - Ảnh 5.

Phát hành MV mới, TWICE lập ngay thành tích mới với MV cũ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm