Bất ngờ với phân chia phần hát trong hit mới của TWICE: Công bằng hơn nhưng Mina lại hát ít gần nhất nhóm sau nhiều lần lọt Top 3?

Dora, Theo Helino 23:00 23/09/2019

Người hâm mộ khá hài lòng với phân chia phần hát trong "Feel Special" của TWICE dù thời lượng của thành viên Mina vẫn ít nhiều gây tranh cãi.

Màn comeback được mong đợi của TWICE với mini album thứ 8 "Feel Special" và ca khúc chủ đề cùng tên đang xâm chiếm các BXH cả trong và ngoài nước. Trong khi đó, phân chia thời lượng hát của 9 thành viên cũng được các ONCE (tên fan TWICE) quan tâm, đặc biệt là sau thông báo thành viên Mina sẽ không tham gia quảng bá cùng nhóm trên các show âm nhạc.

TWICE "Feel Special" M/V

Theo đó, trong "Feel Special", Nayeon tiếp tục là thành viên sở hữu thời lượng hát dài nhất với gần 35 giây. Theo sau lần lượt là main vocal Jihyo (28.5 giây) và Jungyeon (17 giây). Đáng chú ý, phần hát của Mina trong ca khúc lần này chỉ kéo dài 14.1 giây, xếp thứ 8 trên tổng số 9 thành viên!

Bất ngờ với phân chia phần hát trong hit mới của TWICE: Công bằng hơn nhưng Mina lại hát ít gần nhất nhóm sau nhiều lần lọt Top 3? - Ảnh 2.

Phân chia thời lượng hát của các thành viên TWICE trong "Feel Special"

Thời lượng hát của Mina gây bất ngờ với người hâm mộ khi nữ idol sinh năm 1997 là 1 trong 4 thành viên có khả năng ca hát tốt nhất nhóm và thường xuyên lọt top 3-4 thành viên được hát nhiều nhất mỗi đợt comeback của TWICE. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng "Feel Special" là một trong những ca khúc chia thời lượng hát công bằng nhất của TWICE khi chênh lệch giữa các thành viên không nhiều. Hơn nữa, vấn đề sức khỏe của Mina vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu theo lời JYP nên việc để cô nàng hát ít hơn mọi lần là điều dễ hiểu.

Bất ngờ với phân chia phần hát trong hit mới của TWICE: Công bằng hơn nhưng Mina lại hát ít gần nhất nhóm sau nhiều lần lọt Top 3? - Ảnh 3.

Mina sẽ tiếp tục vắng mặt trong các hoạt động quảng bá cùng TWICE

Phân chia phần hát trong "Feel Special" của TWICE

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm