Vừa đạt thành tích "gánh" mảng view cho SM, EXO thông báo comeback với đội hình 6 người nhưng vẫn có một điều khiến fan hụt hẫng

Dora, Theo Helino 17:00 23/09/2019

Bên cạnh thành tích mới trên Youtube, EXO cũng thông báo màn trở lại với 6 thành viên trong thời gian tới.

Các EXO-L (tên fan EXO) có lẽ là những người vui nhất ngày hôm nay khi các chàng trai EXO không chỉ đạt thành tích mới trên Youtube mà còn đưa ra thông báo trở lại mà người hâm mộ đã chờ đợi khá lâu.

Theo đó, vào sáng nay ngày 23/9/2019 (theo giờ địa phương), MV "Overdose" đã chính thức cán mốc 200 triệu view trên Youtube, đánh dấu sản phẩm thứ 5 của EXO đạt được thành tích này sau "Monster", "Call Me Baby", "Ko Ko Bop" và "Growl". EXO tiếp tục duy trì vị thế nhóm nhạc SM sở hữu nhiều MV cán mốc này nhất trên Youtube.

MV "Overdose" – EXO-K

Vừa đạt thành tích gánh mảng view cho SM, EXO thông báo comeback với đội hình 6 người nhưng vẫn có một điều khiến fan hụt hẫng - Ảnh 2.

MV "Overdose" cán mốc 200.000.000 view trên Youtube

Cùng ngày, SM cũng thông báo EXO sẽ chính thức trở lại tại thị trường Nhật Bản vào thời gian tới đây với một đĩa đơn mới. Đáng chú ý, nhóm sẽ trở lại với đội hình 6 thành viên (gồm Suho, Chen, Baekhyun, Chanyeol, Sehun, Kai) vào ngày 4/11 với single "BIRD".

Vừa đạt thành tích gánh mảng view cho SM, EXO thông báo comeback với đội hình 6 người nhưng vẫn có một điều khiến fan hụt hẫng - Ảnh 3.

Hình ảnh nhá hàng cho single "BIRD" của EXO

Đĩa đơn "BIRD" là sản phẩm kỷ niệm 5 năm debut tại thị trường Nhật Bản của EXO, đồng thời cũng là sản phẩm đầu tiên với đội hình EXO 6 thành viên sau khi D.O. và Xiumin nhập ngũ. Dù được thấy thần tượng trở lại nhưng các EXO-L cũng không khỏi hụt hẫng khi nhóm vẫn chưa có ca khúc nào mới tại quê nhà Hàn Quốc trong năm 2019.

Vừa đạt thành tích gánh mảng view cho SM, EXO thông báo comeback với đội hình 6 người nhưng vẫn có một điều khiến fan hụt hẫng - Ảnh 4.

EXO

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày