Các thành viên liên tục đánh lẻ, phải chăng SM đã không còn "mặn mà" gì với màn come back chung cho EXO?

Dora, Theo Helino 17:00 12/09/2019

Việc EXO vắng bóng quá lâu trên đấu trường Kpop khiến nhiều fan lo lắng về hướng đi của SM dành cho nhóm.

Đây chính là một câu hỏi mà ở thời điểm này chắc chắn đây là 1 câu hỏi khó, kể cả với EXO-L lẫn fan Kpop nói chung.

Lần cuối cùng công chúng được chứng kiến đội hình come back 8 thành viên của EXO đã là từ hơn 8 tháng trước với "Love Shot". Trong năm 2019, nhóm nam nhà SM vẫn chưa có màn come back nhóm nào mà chỉ tập trung vào các dự án solo mà mới đây nhất là việc Baekhyun và Kai có mặt trong đội hình debut cùng SuperM. Ngoài ra, thành viên Chen cũng vừa thông báo sẽ trở lại vào thời gian tới với mini album solo thứ hai trong sự nghiệp.

Các thành viên liên tục đánh lẻ, phải chăng SM đã không còn mặn mà gì với màn come back chung cho EXO? - Ảnh 1.

EXO.

Theo đó, Chen sẽ phát hành mini album solo thứ 2 trong sự nghiệp mang tên "Dear My Dear" vào ngày 1/10 tới đây. Sản phẩm lần này của Chen sẽ bao gồm 6 ca khúc mới, đồng thời album cũng đã bắt đầu mở pre-order (đặt trước) vào ngày 11/9 vừa qua. Sau những thành công của album đầu tay "April, and a flower" hồi tháng 4 vừa qua cùng ca khúc chủ đề "Beautiful Goodbye" đạt nhiều thành tích khả quan trên các BXH, người hâm mộ cũng rất kỳ vọng vào lần trở lại này của Chen.

Các thành viên liên tục đánh lẻ, phải chăng SM đã không còn mặn mà gì với màn come back chung cho EXO? - Ảnh 2.

Hình ảnh nhá hàng cho album mới của Chen (EXO)

Bên cạnh Chen, Baekhyun và Kai cũng sẽ có màn debut vào tháng 10 tới đây cùng SuperM. Màn ra mắt này của nhóm nam nhà SM đã và đang thu hút sự chú ý không hề nhỏ của truyền thông nhờ sự kết hợp những nhân tố "khủng" nhất từ các boygroup khác của ông lớn này!

Các thành viên liên tục đánh lẻ, phải chăng SM đã không còn mặn mà gì với màn come back chung cho EXO? - Ảnh 3.

SuperM

Các dự án "đánh lẻ" của những thành viên EXO diễn ra liên tục khiến fan không khỏi lo lắng về khả năng một màn comeback chung của EXO được lên kế hoạch. Năm 2019 đã dần đi đến hồi kết, liệu SM có để EXO với đội hình đầy đủ ra mắt một sản phẩm trong năm nay để cạnh tranh với nhiều cái tên khác trong các lễ trao giải cuối năm hay không? Đây có lẽ là câu hỏi mà không chỉ các EXO-L (tên fan EXO) mà người hâm mộ K-Pop nói chung đều quan tâm.

Các thành viên liên tục đánh lẻ, phải chăng SM đã không còn mặn mà gì với màn come back chung cho EXO? - Ảnh 4.

Đến bao giờ sẽ được thấy EXO come back đầy đủ khi mỗi người đều đang có những hoạt động riêng thế này?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dùng Apple sẽ không được trải nghiệm dịch vụ "chơi game kiểu Netflix" của Microsoft

    Microsoft sắp tới đây sẽ triển khai dịch vụ chơi game đám mây Project xCloud. Tuy nhiên, người dùng các thiết bị như iPhone và iPad của Apple sẽ không được sử dụng vì dịch vụ này vi phạm chính sách của App Store
  • Đọc thêm