Dù chỉ mới tung hình teaser, SuperM đã khiến fan "thiếu nghị lực" toàn tập, tranh đấu doanh số album vì ai cũng đẹp trai!

Dora, Theo Helino 19:35 28/08/2019

Trái ngược với phản ứng tiêu cực ban đầu, cư dân mạng lại đang dành nhiều lời khen cho siêu boygroup nhà SM - SuperM!

Ngay từ khi thông báo kế hoạch về "siêu boygroup" được miêu tả là "biệt đội siêu anh hùng" của K-Pop mang tên SuperM, SM đã hứng chịu không ít gạch đá từ phía cư dân mạng không chỉ vì ý tưởng có phần táo bạo này mà còn vì cái tên nghe vừa "sến" vừa dễ gây liên tưởng nữa!

Dù chỉ mới tung hình teaser, SuperM đã khiến fan thiếu nghị lực toàn tập, tranh đấu doanh số album vì ai cũng đẹp trai! - Ảnh 1.

Lời khẳng định SuperM là "biệt đội siêu anh hùng của K-Pop" khiến netizen không mấy hài lòng

Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng Hàn Quốc đã được một phen "thiếu nghị lực" sau khi những bức ảnh teaser đầu tiên của SuperM được đăng tải. Trái với những lời phê bình trước đó, netizen dành cơn mưa lời khen cho 7 chàng trai cùng những kỳ vọng vào thành công của nhóm khi ngày debut đã cận kề.

Dù chỉ mới tung hình teaser, SuperM đã khiến fan thiếu nghị lực toàn tập, tranh đấu doanh số album vì ai cũng đẹp trai! - Ảnh 2.

Bức ảnh teaser đầu tiên của SuperM với 7 thành viên từ SHINee (Taemin), EXO (Baekhyun, Kai), NCT (Ten, Mark, Taeyong, Lucas)

- "Họ đẹp trai quá đi mất!"

- "Tôi thật sự rất hóng đó!"

- "7 thành viên đều có mắt 2 mí và bờ môi quyến rũ."

- "Đặt các thành viên cạnh nhau thế này trông họ giống nhau thật sự."

- "Nhìn ảnh của Mark lại liên tưởng đến "The 7th Sense" (Chú thích: ca khúc debut của NCT U)"

- "Không nằm ngoài mong đợi từ vườn hoa của SM!"

- "Ánh nhìn của Mark kìa!!"

- "Visual của SM đúng là rất đỉnh!"

Theo thông báo từ SM, SuperM sẽ chính thức debut vào ngày 4/10 tới đây với một mini album. Đáng chú ý hơn, sản phẩm này sẽ bao gồm đến... 8 phiên bản khác nhau! Ngoài phiên bản chung cho cả nhóm, mỗi thành viên sẽ sở hữu một phiên bản album cho riêng mình, cụ thể là:

- SuperM The 1st Mini Album 'SuperM' Group

- SuperM The 1st Mini Album 'SuperM' TAEMIN

- SuperM The 1st Mini Album 'SuperM' BAEKHYUN

- SuperM The 1st Mini Album 'SuperM' KAI

- SuperM The 1st Mini Album 'SuperM' TAEYONG

- SuperM The 1st Mini Album 'SuperM' MARK

- SuperM The 1st Mini Album 'SuperM' TEN

- SuperM The 1st Mini Album 'SuperM' LUCAS

Trên Amazon mới đây cũng đã đăng tải thông tin về mini album đầu tay của SuperM với các phiên bản của các thành viên, ngoại trừ version của Lucas (NCT)! Các fan đang rất xôn xao trước sơ xuất này của SM và hy vọng với việc mở bán phiên bản của riêng các thành viên, doanh số album của SuperM sẽ đủ sức cạnh tranh với các tên tuổi hàng đầu khác. 

Dù chỉ mới tung hình teaser, SuperM đã khiến fan thiếu nghị lực toàn tập, tranh đấu doanh số album vì ai cũng đẹp trai! - Ảnh 3.

Thông tin về các version của mini album đầu tay của SuperM trên Amazon bị thiếu phiên bản của Lucas (NCT)

Nguồn: Pann.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm