Nhận đủ gạch đá khi còn chưa debut, nhóm "Avengers" của SM lại gây tranh cãi vì cái tên "vừa sến, vừa dễ gây liên tưởng"

Dora, Theo Helino 00:15 10/08/2019

Xem ra hành trình debut của nhóm nhạc "bình mới rượu cũ" nhà SM đã khá gian nan từ khi còn chưa bắt đầu!

Như đã được thông báo trong nhiều ngày qua, nhóm nhạc "bình mới rượu cũ" của nhà SM bao gồm các thành viên hot nhất xuất thân từ những boygroup trực thuộc "ông lớn" này sẽ chính thức debut và hoạt động như một nhóm nhạc cố định trong thời gian tới. Lấy tên gọi SuperM, nhóm bao gồm 7 thành viên: Taemin (SHINee), Kai, Baekhyun (EXO), Ten, Taeyong, Lucas, Mark (NCT).

Nhận đủ gạch đá khi còn chưa debut, nhóm Avengers của SM lại gây tranh cãi vì cái tên vừa sến, vừa dễ gây liên tưởng - Ảnh 1.

7 thành viên từ các boygroup của SM tạo nên SuperM

Nhận đủ gạch đá khi còn chưa debut, nhóm Avengers của SM lại gây tranh cãi vì cái tên vừa sến, vừa dễ gây liên tưởng - Ảnh 2.

Ngay từ khi kế hoạch về boygroup cố định này được thông báo, cùng với những hứa hẹn về một nhóm "biệt đội siêu anh hùng của K-Pop" (Avengers), người hâm mộ đã có những phản ứng trái chiều xung quanh kế hoạch nghe có vẻ "không hợp lý" này! Thế nhưng, khi tên nhóm chính thức được công bố là SuperM, cư dân mạng đã không khỏi phẫn nộ và nổ ra tranh cãi. Phần đông cho rằng cái tên này... quá sến, đồng thời khi nhìn lướt qua lại khiến người xem dễ liên tưởng đến từ tiếng Anh "sperm" (tinh trùng)! Với mục tiêu chinh phục thị trường Âu-Mỹ, SuperM đã làm không ít cư dân mạng phải ái ngại về tiềm năng của nhóm trong thời gian tới!

Nhận đủ gạch đá khi còn chưa debut, nhóm Avengers của SM lại gây tranh cãi vì cái tên vừa sến, vừa dễ gây liên tưởng - Ảnh 3.

- "Điên mất! Nhìn lướt qua tên nhóm là nghĩ ngay đến từ đấy trong tiếng Anh rồi! Rồi fan quốc tế họ sẽ nghĩ sao đây!"

- "Có hàng tá tên mà sao lại đặt ra cái tên như vậy chứ?"

- "Đặt tên nghe sến như vậy rồi họ còn tự nhận mình là "biệt đội siêu anh hùng của K-Pop" ư?"

- "Họ còn gạch chân chữ "u" trong logo nữa chứ? Thế thì còn lại mỗi "sperm" thôi đó!"

Đoạn teaser đầy tham vọng của SM dành cho SuperM

Khá nhiều ý kiến cũng cho rằng việc đặt tên dễ gây hiểu nhầm như vậy không những không gây ấn tượng cho nhóm khi tham gia các show giải trí tại Mỹ mà trái lại còn tạo ấn tượng không tốt từ khán giả.

- "Mấy bạn nói họ đặt tên vậy để lên show truyền hình Mỹ vui hơn ư? Họ là nhóm với concept "cool" ngầu chứ không phải hài hước như PSY đâu!"

- "Fan quốc tế thấy EXID phát âm giống "Ectasy" (mê mẩn) nên nhiều khả năng nhìn SuperM họ sẽ nghĩ ngay đến "sperm" mất!"

- "Mấy người nghĩ số phản đối là thiểu số nhưng lượng retweet trên Twitter khủng lắm đó! Còn rất nhiều người đang mỉa mai họ vì tự nhận mình là "biệt đội siêu anh hùng của K-Pop" kìa!"

- "Làm ơn đổi tên đi, đừng trở thành nỗi hổ thẹn của quốc gia nữa!"

Nhận đủ gạch đá khi còn chưa debut, nhóm Avengers của SM lại gây tranh cãi vì cái tên vừa sến, vừa dễ gây liên tưởng - Ảnh 5.

Hành trình debut của SuperM xem ra còn nhiều gian nan nữa!

Gây tranh cãi ngay từ khi công bố kế hoạch debut, nay lại khiến cư dân mạng "phân bua" về tên nhóm, liệu SuperM có thành công với đội hình toàn các thành viên nổi tiếng như vậy hay không? Hãy để thời gian trả lời!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14