Cùng ngày ra mắt đội hình boygroup khủng của SM, Baekhyun (EXO) thiết lập kỷ lục bán chạy album nhất lịch sử Kpop

Mr. Smile, Theo Helino 16:30 08/08/2019

Lại là một thành tích rất đáng khen ngợi của nam idol toàn năng nhà EXO - Baekhyun.

Ngày hôm nay, 8/8, Hiệp hội nội dung âm nhạc Hàn Quốc (KMCA) đã chính thức đưa ra thông báo rằng "City Lights" - album solo đầu tay của Baekhyun (EXO) đã đạt doanh số 508.321 bản, đứng đầu BXH lượng tiêu thụ album trong tháng 7 vừa qua. Hiệp hội này còn khẳng định: "Đây là kỷ lục cao nhất mà một nghệ sĩ Kpop solo từng đạt được trong lịch sử của BXH Gaon".

Cùng ngày ra mắt đội hình boygroup khủng của SM, Baekhyun (EXO) thiết lập kỷ lục bán chạy album nhất lịch sử Kpop - Ảnh 1.

Baekhyun thiết lập kỷ lục mới, trở thành nghệ sĩ solo bán album nhất trong vòng một tháng với "City Lights"

Trước đó, Baekhyun từng là người phá kỷ lục 15 năm với lượng pre-order album cũng khủng không kém - hơn 400 nghìn bản. "City Lights" là album ra mắt ngày 10/7 cùng ca khúc chủ đề "UN Village", đánh dấu chặng đường hoạt động mới của Baekhyun với vai trò là một ca sĩ solo. Những ca khúc trong album đã thực sự thể hiện được cá tính âm nhạc đầy quyến rũ và độc đáo của Baekhyun. Với những thành tích đã đạt được, Baekhyun chắc chắn sẽ là đối thủ nặng ký cho loạt giải thưởng Ca sĩ solo xuất sắc nhất năm.

MV "UN Village" – Baekhyun (EXO)

Cùng ngày, Baekhyun cũng bất ngờ xuất hiện trong đội hình nhóm nhạc hỗn hợp mới của SM mang tên Super M. Đây được xem là đội hình "Avengers của Kpop" gồm 7 thành viên Taemin (SHINee); Baekhyun, Kai (EXO); Mark, Taeyong, Lucas và Ten (NCT). Nhóm nhạc sẽ chính thức Mỹ tiến vào tháng 10 này. Rất có khả năng, Baekhyun sẽ đóng vai trò center trong nhóm nam cực khủng này với những hình ảnh nhá hàng đầu tiên.

Cùng ngày ra mắt đội hình boygroup khủng của SM, Baekhyun (EXO) thiết lập kỷ lục bán chạy album nhất lịch sử Kpop - Ảnh 3.

Super M - nhóm nhạc "bình mới rượu cũ" cực khủng của SM

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm